? ?

lịch thi đấu việt nam vòng loại world cup Bayern Munich: Tiền lương của Bavaria mùa này 2021-2022

Ngày 4 tháng 11 năm 2021 lúc 20:50: bởi Thomas

1
Tiền lương của Bayern Munich
Ở Bayern Munich có rất nhiều tiền lương "lớn", nhưng thù lao cố gắng được cân bằng giữa tất cả các diễn viên.

Tính liên tục giữa các dòng, không có biến động chính. Đây là những gì đủ điều kiện Sự kiện của Bayern Munich, với hai thay đổi đáng chú ý cần lưu ý: Sự ra đi miễn phí của David Alaba (Real Madrid) và Javi Martinez (hướng tới Qatar) đã được bù đắp bởi những người đến của Dayot Upamecano và Marcel Sabitzer. Về mặt số lượng, tập thể Julian Nagelsmann vẫn giống hệt nhau. Mặt khác, bảng lương của nó tăng lên, giữa hai bài tập.

Kimmich trên bục được trả lương tốt nhất, Goretzka đang đến gần

PS nhất thiết phải bởi nhiều người, đó là với con số được biết đến cuối cùng, là 340 triệu euro, vào năm 2020. Nó được dày lên đáng kể do các phần mở rộng của các hợp đồng của Leon Goretzka và Joshua Kimmich. Đầu tiên, với mức lương của anh ấy được nâng cấp lên gần mười lăm triệu euro mỗi mùa, trở lại chân của bục giảng Người chơi được trả lương cao nhất mùa giải 2021-2022 này ở Bayern Munich, trên đó Kimmich hiện đang tăng, với hợp đồng của anh ta đã trả gần 18 triệu euro mỗi năm.

Nhiều người chơi Pháp không phải là tất cả trong cùng một tình huống

Đây vẫn là tiền đạo của Ba Lan, Robert Lewandowski, người thống trị phòng thay đồ, ở mức 20 triệu euro trong mùa giải, bất kể phí bảo hiểm bổ sung. Về phía Pháp, không có gì thay đổi. Ít nhất là cho thời điểm này. Bởi vì Kinglsey Coman thảo luận về việc mở rộng, nhưng lời khuyên của ông sẽ tham lam với quản lý. Về phần Corentin Tolisso, anh ấy ở mùa giải trước và không ai biết tương lai của anh ấy sẽ là gì. Những người khác (Lucas Hernandez, Benjamin Pavard, Dayot Upamecano và Michael Cuisance), đang theo hợp đồng, trong nhiều mùa.

Bạn cũng sẽ thích:  Angers SCO: Câu lạc bộ sớm được bán với giá một chút?

Ước tính tổng thể hàng năm cho tiền lương của người chơi Bavaria

Bayern Munich tiền lương mùa 2021-2022 này, được thể hiện trong bảng đầy đủ trên trang 2, là những ước tính tổng thể hàng năm về những gì mọi người kiếm được. Điều này, không có phần thưởng cá nhân, tập thể, chữ ký ... được cung cấp cho tất cả mọi người, trên cơ sở các số liệu được truyền đạt bởi Bild,, Kicker Ở đâu Vermoegenmagazin.

Mức lương của các cầu thủ Bayern Munich, mùa giải 2021-2022 này

Người chơi Mức lương năm 2020-21 Hợp đồng hợp đồng
Hướng dẫn sử dụng Neuer 18 m € 2023
Sven Ulreich 4,98 triệu euro 2022
Christian Früchtl 0,48 triệu euro 2023

Toàn bộ tiền lương của Bayern Munich ở trang tiếp theo
Một phản hồi cho Bayern Munich: Tiền lương của Bavaria mùa này 2021-2022

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑