? ?

lịch thi đấu vong loai world cup 2022 OM, PSG, OL, LOSC: Các tập thể của Ligue 1 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng là gì?

Ngày 16 tháng 8 năm 2022 lúc 19:40 bởi Leo giả

1
Giá trị thương gia Mercato Transfer League 1
Khi bắt đầu một mùa Ligue 1 mới, PSG vẫn có tập thể đắt nhất trong chức vô địch.

Một chức vô địch Pháp ở mức gần 3,5 tỷ euro. Đây là ước tính giá trị thị trường tích lũy của tất cả các cầu thủ chuyên nghiệp của Ligue 1. Các đội hoặc khoảng 6 triệu euro mỗi người chơi trên thị trường chuyển nhượng, theo dữ liệu từ trang web TransferMarkt. Do đó, một lực lượng lao động của mùa giải 2022-2023 là khoảng 170 triệu euro, gần với các tập thể của ống kính LOSC và RC, hai đối thủ của miền Bắc.

PSG gần với tỷ, như Monaco, Ol và OM xa

Các phương tiện tài chính đáng kể của PSG cho phép nó tán tỉnh, ít nhiều, với hàng tỷ euro có giá trị thị trường tập thể, trên cửa sổ chuyển nhượng này. Câu lạc bộ Paris nằm trên Ligue 1, rất xa những người theo đuổi của nó là Monaco, Ol và OM, theo thứ tự cụ thể này. Định giá của cầu thủ được đánh giá cao nhất trong Giải vô địch, Kylian Mbappé (ước tính là 160 triệu euro), gần như có giá trị trung bình của một Ligue 1. Bằng chứng rằng PSG chơi ở một tòa án khác: Định giá trung bình của 'một người chơi trong Lực lượng lao động cao hơn so với toàn bộ tập thể AC Ajaccio, ít có giá trị nhất trong chức vô địch mùa này.

Bạn cũng sẽ thích:  FC Nantes: Christian Kouamé (Fiorentina) bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng này?

Được thăng chức trong số các nhân viên được đánh giá thấp nhất

Câu lạc bộ Corsican chiếm giữ, với hai người còn lại được quảng bá là phụ trợ và Toulouse, lát cắt thấp của thứ hạng này. Có ba người trong số họ, giá trị đăng ký của họ được tích lũy trên thị trường không vượt quá 100 triệu euro, tương đương với tập thể Montpellier.

Giá trị của các tập thể của Ligue 1 mùa 2022-2023, trên cửa sổ chuyển nhượng

Câu lạc bộ Giá trị thị trường Trung bình cho mỗi người chơi
AC Ajaccio € 22,05 triệu 0,74 m €
Chân Clermont € 30,50 triệu 0,98 triệu euro
AJ Auxerre € 36,85 triệu 1,08 triệu euro

Xem bảng đầy đủ trên trang 2
Một phản hồi cho OM, PSG, OL, LOSC: Các tập thể của Ligue 1 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng là gì?

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑