? ?

lịch thi đấu wc Benzema trong 11 ″ 11: Các mặt dưới tiếp thị của hoạt động AliExpress

Ngày 11 tháng 11 năm 2019 lúc 9:06 sáng bởi Thomas

0

Bạn có thể đã thấy những vận động viên này đưa ra một thách thức trên mạng xã hội. Đây là lời giải thích cuối cùng vào ngày 11 tháng 11 này.

Mười một giây mười một, không hơn và không kém để chạm vào thanh ngang càng nhiều càng tốt. Sau đó khởi động thử thách cho các vận động viên, nghệ sĩ hoặc tính cách khác. Bạn có thể đã nhìn thấy nó, Trên mạng xã hội của Karim Benzema. Tiền đạo của Real Madrid đã cho mình vào bài kiểm tra #Double11Challenge, một sáng kiến ??mà anh ta tự tạo ra, nhưng lần đầu tiên được ra mắt bởi Tập đoàn Alibaba, cho nhượng quyền thương mại điện tử của anh ta, AliExpress.

Karim Benzema lưu ý thử thách thúc đẩy nhóm Alibaba

Mục đích ? Được biết đến với Liên hoan mua sắm quốc tế Alibaba mà nhóm Trung Quốc hùng mạnh đang tổ chức mỗi năm vào ngày 11 tháng 11. Về cơ bản, đó là một loại "Thứ Sáu Đen" được thiết kế lại. Karim Benzema là một trong năm vận động viên người Pháp được thương hiệu lựa chọn để liên lạc với hoạt động. Với anh ấy, Judokate Audrey Tcheuméo, Freestyler Sean Garnier, NBA Tony Parker và người trượt ván, Aurélien Giraud. "Họ đã được chọn vì sự đa dạng của môn thể thao của họ", cho chúng tôi biết về một đại diện AliExpress.

Bạn cũng sẽ thích:  FIFA 23: Bộ đôi mới của các nhà bình luận chính thức

Mong muốn mở rộng đến châu Âu và kênh trực tiếp mu tối nay Pháp, thông qua lăng kính thể thao

Mọi người đều có đến lượt mình, các đại sứ cho mượn thử thách, với nghĩa vụ thực hiện các cử chỉ kỹ thuật, trong khoảng thời gian ngắn. Tại Trung Quốc, ngày 11/11 là người độc thân, liên quan đến "1" đại diện cho cá nhân. Nó được chọn bởi Giám đốc điều hành của nhóm Daniel Zhang, như một cơ hội để thực hiện ngày đặc biệt này, một khoảnh khắc vui mừng khi nghĩ về kênh trực tiếp mu tối nay bản thân bạn. Aliexpress cũng muốn đặt một cuộc hẹn ở châu Âu. Thương mại điện tử có thể cho sự kết thúc này củng cố sự hiện diện của nó trên lục địa và thông qua thể thao: "Chúng tôi sẵn sàng thảo luận với các đối tác", để cài đặt thương hiệu trong bối cảnh của các diễn viên địa phương có ảnh hưởng.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

*11.11 ? 5 CROSSBARS ?? kênh trực tiếp mu tối nay Nghĩ rằng bạn có thể đánh bại tôi? ?? ?? @tcheumeo @grego695 @boobaofficial @khabib_nurmagomedov @nusr_et @alonzoffiel @offietiac #double1challenge*

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Karim Benzema (@karimbenzema)
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑