? ?

lịch thi đấu world cup thế giới Wikipedia tuyên bố cái chết của Tiger Woods sau tai nạn của anh ta ... hoặc làm thế nào để tạo ra một đế chế tài chính run rẩy trong không gian 10 phút!

Ngày 29 tháng 11 năm 2009 lúc 6:05 tối bởi quản trị viên

3

Thông tin lưu hành 10 phút. Đủ để tạo ra một buzz quái vật ... "Tiger Woods (tên thật của anh ấy Eldrick Woods) sinh ngày 30 tháng 12 năm 1975 tại California, mất ngày 27 tháng 11 năm 2009". Đây là những gì chúng ta có thể đọc, Thứ Bảy lúc 9:11 tối, trên hồ sơ Wikipedia (Đây là phiên bản bộ đệm ở trên) của golf số một thế giới. Không đủ để hoảng loạn, thông tin này là sai. Tiger Woods không chết. Người Mỹ chỉ là nạn nhân của một vụ tai nạn đường bộ (Lịch sử dường như, khi đi qua, chúng ta không còn có thể lạ ...) Cuộc sống của anh ta không gặp nguy hiểm. Nhưng chúng tôi thậm chí không dám tưởng tượng sự đột biến của phương tiện truyền thông, nếu thông tin đã được xác nhận. Tổng cộng, người dùng Internet đã thực hiện 23 sửa đổi Trên hồ sơ Wikipedia của Tiger Woods trong vòng chưa đầy hai giờ, theo tờ báo Le Parisien. Tất cả, dựa trên những tin đồn ... một hiện tượng nói lên rất nhiều về sự chú ý của cả thế giới đối với người chơi thể thao duy nhất trong lịch sử đã vượt quá một tỷ đô la thu nhập kể từ khi bắt đầu sự nghiệp và hậu quả kinh tế mà cái chết sớm của anh ta có thể tạo ra .

Bạn cũng sẽ thích:  Anh mở 2022 Golf: Les Primes (tiền thưởng) của phiên bản thứ 150

Một lâu đài đô la sụp đổ ...

Về phía Lãnh đạo Nike, công ty trả tiền mỗi năm $ 30 triệu Để sử dụng hình ảnh của con hổ, trên thực tế, chúng ta phải cảm thấy một vài giọt mồ hôi đi qua không gian của một vài khoảnh khắc trên trán. Bởi vì với con hổ trong túi của mình, công ty giữ ở đó Đại sứ golf thế giới, Khu vực mà nó bán với giá 800 triệu đô la thiết bị mỗi năm. Đế chế Woods vẫn được hưởng lợi từ 13 nhà tài trợ chính thức khác (bao gồm cả AT & T, Gillette, Tag Heuer, EA SportsMạnh), sẽ mang lại cho anh ta, ít nhất, hơn 100 triệu đô la một năm. Ngày nay, một tài sản thực sự đã được hình thành xung quanh một người đàn ông duy nhất. Và xem lâu đài đô la này có khả năng sụp đổ vì một tai nạn đường bộ lố bịch, đủ để bối rối về sự mong manh kinh tế của thế giới chúng ta ...

Fran?ois Plaissarde

Liên kết hữu ích:

Xếp hạng của những người chơi thể thao được trả lương cao nhất trên thế giới vào năm 2009: Tiger Woods vượt xa gói
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑