? ?

lịch trực tiếp bóng đá Quỹ Alice Milliat phản ứng với việc đặt tên của đấu trường của nhà nguyện Porte

Ngày 16 tháng 5 năm 2022 lúc 6:50 chiều bởi Thomas

0
Arena de la Porte de la Chapelle sẽ không mang tên Alice Milliat, nền tảng cùng tên rất tiếc.

Bất chấp cuộc bỏ phiếu của Hội đồng Paris vào năm 2020, khai mạc "Khả năng bổ nhiệm các thiết bị trong tương lai cho Olympic và Paralympic, Đấu trường Alice Milliat""?, đấu trường Từ cửa nhà nguyện, Trường hợp trong tương lai của Thế vận hội Olympic năm 2024 ở Paris, đã bán cho luật lợi nhuận kinh tế của tòa nhà, do đó sẽ cần phải gọi nó, Adidas Nhà nguyện quận.

Quỹ Alice Milliat hối hận về việc đặt tên cho đấu trường của Porte de la Chapelle ...

Trong một thông cáo báo chí, Quỹ Alice Milliat cho biết họ hối hận về sự lựa chọn này, nhưng không tuyệt vọng tìm thấy vị trí của nó, ngoài việc thông qua việc đặt tên ban đầu mong muốn. Vị trí của anh ta, nhưng rộng hơn, đó là của môn thể thao nữ được bảo vệ bởi nền tảng, sau khi người đã đặt tên cho nó.

Bạn cũng sẽ thích:  Ống kính RC và Puma tiết lộ chiếc áo thứ ba 2022-2023

... Nhưng cô ấy đã tăng cường ý tưởng để tìm vị trí của mình trong dự án

"Sau khi thất vọng khi thấy ý tưởng về một" Arena Adidas - Alice Milliat "đã thất bại, Quỹ Alice Milliat tiếp tục tin rằng Alice Milliat và bằng cách mở rộng việc quảng bá thể thao nữ, có thể có vị trí trong dự án này, tại Đồng thời về khả năng hiển thị, hình ảnh động và tại sao không lập trình, ông cho biết thông cáo báo chí đặt ra quần áo sau đó, câu hỏi về cái tên nào sẽ được đặt cho bao vây, trong Thế vận hội Olympic và Paralympic, vì CIO cấm khả năng hiển thị của các thương hiệu không liên quan đến nó. Trong trường hợp này, nền tảng cho biết, ít nhất gọi đó là Arena Alice Milliat, thời điểm của sự kiện. Thông minh!
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑