? ?

lịch vòng loại Real Madrid - Trong Vườn Gareth Bale, bản sao của Sân gôn Sawgrass thứ 17 này

Ngày 5 tháng 10 năm 2017 lúc 11:55 sáng bởi Thomas

0

Gareth Bale là một người hâm mộ golf thực sự tái tạo các lỗ huyền thoại trong khu vườn của riêng mình. - @Facebook

Có rất nhiều vận động viên có golf trong máu. Đặc biệt là trong số những người Anh. Và các cầu thủ bóng đá, giống như nhiều cầu thủ quần vợt cũng không ngoại lệ với quy tắc này. Không phải là kẻ tấn công Real Madrid, Gareth Bale, một người chơi danh dự và đam mê, đến mức tái tạo, trong khu vườn của chính mình, một số lỗ hổng huyền thoại nhất.

Sân gôn Sawgrass thứ 17 trong Vườn Gareth Bale

Giống như ở đó, trong hình ảnh được chia sẻ bởi Golf News Mag, cầu thủ bóng đá Madrid đã tìm cách tái tạo, trong biệt thự của anh ta trong Pays-de-Galles, sân golf Sawgrass thứ 17. Đặc biệt khó khăn vì nó kết thúc trên một hòn đảo, được bao quanh bởi nước, nó là 3, khoảng 125 mét.

Tiền đạo Real Madrid đã chế tạo một số cốm

Gareth Bale sẽ có thêm hai lỗ hổng trong khu vườn của nó: Bưu chính (tem bưu điện) của Tro Royal Troon, một lần rất ngắn nhưng cực kỳ phức tạp vì màu xanh lá cây được lưu hành bởi năm boongke và White Cornwall ở Augusta, rất dài, hơn nữa Từ 400 m, sẽ được thực hiện trong 4 nét, tránh các cây xung quanh, nếu không thì điểm nước hoặc nhiều boongke, trong đó chấm dứt chiều dài.

Lỗ n ° 17 của sân golf Sawgrass, mà Gareth Bale muốn tái tạo trong khu vườn của mình.

Lỗ golf huyền thoại, trong khu vườn của ngôi nhà xứ Wales của anh ấy

Gareth Bale có tất cả những điều này trong "khu vườn" của mình và rõ ràng, những thành tựu khác không được lên kế hoạch vì theo truyền thông Anh, người chơi sẽ không thiếu không gian trong không gian của tài sản lớn của mình.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, ASM: Phí bảo hiểm họ có thể giành chiến thắng từ Champions League 2022-2023Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑