? ?

lịch vòng loại wc 2022 châu á BNP Paribas có tài năng của quần vợt trong tay với đội của mình

Ngày 31 tháng 5 năm 2018 lúc 4:05 chiều bởi Thomas

0

Đại diện của FFT, BNP Paribas, cầu thủ, huấn luyện viên và hai trong số các tân binh cùng nhau.- @Sportune

Từ sau đến ý tưởng, hoặc trong trường hợp cụ thể này, đến nhiều năm liên kết, đến thế giới quần vợt Pháp Và hiện tại Giải đấu Roland Garros.Kể từ BNP Paribas, một nhà tài trợ, đã trở thành một người chơi có ảnh hưởng trong thời gian, nhóm ngân hàng đã quyết định đẩy đầu tư của mình hơn nữa, nhắm vào những người trẻ tuổi sẽ là nhà vô địch quốc gia của chúng tôi vào ngày mai.Thứ hai này, Anh ấy đã ra mắt đội ngũ tài năng trẻ của mình, từ sân thượng mới ở trung tâm của Roland Garros. Với Bertrand Cizeau, giám đốc truyền thông của ông cho Đại diện và với Đại sứ và Nhà tài trợ của Chương trình, Jo -Wilfried Tsonga.

Một triệu euro trong 3 năm cho 20 cầu thủ trẻ và người chơi chuyên nghiệp trong tương lai

Cũng trong sự hiện diện của Bernard Giudicelli, bởi vì Liên đoàn quần vợt Pháp là một phần không thể thiếu của dự án. Hai mươi thanh niên từ 12 đến 18 tuổi - phần lớn còn lại được tuyển dụng, sẽ được tích hợp vào chương trình: nhiều cô gái như nam và hai người chơi ghế tennis. "Bằng cách kết hợp chuyên môn của BNP Paribas với quản lý kỹ thuật quốc gia, họ được chuyên nghiệp hóa để họ đến với các kỹ năng, trong các vấn đề thể thao, nhưng cũng về giao tiếp, quản lý và tổ chức. Viện trợ sẽ là tài chính và con người, tại dịch vụ của nhóm được chọn.

Cơ hội bình đẳng ở trung tâm của dự án

Sẽ đếm mức cầu thủ fo4 độ thể thao của các ứng cử viên, trong giai đoạn tuyển dụng. "Có thể họ rất tốt." Rõ ràng. Nhưng các tiêu chí khác sẽ được tính đến; Có một nhân vật "xã hội" đằng sau hoạt động mà Bertrand Cizeau giải thích: "Họ phải xứng đáng và đặc biệt là họ cần nó về tài chính. Nó cũng là một chủ đề của các cơ hội bình đẳng. Quần vợt đắt tiền và có khả năng đôi khi các cuộc phiêu lưu dừng lại,cầu thủ fo4 vì thiếu phương tiện. Các hỗ trợ là một năm, có thể tái tạo tùy thuộc vào kết quả, ngắn gọn và bên ngoài vì chúng đại diện cho FFT và nhà tài trợ riêng của họ gấp đôi.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Bây giờ Georginio Wijnaldum trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Jo Wilfried Tsonga cho Bố già của Đội tài năng trẻ BNP Paribas

Jo-Wilfried Tsonga, Thierry Champion (Giám đốc cấp cao tại FFT), Huấn luyện viên Thierry Ascione và Emilie Loit sẽ chịu trách nhiệm lựa chọn và theo dõi các vận động viên trẻ. Bị thương, Tsonga đã thất vọng khi Roland Garros, một cơ hội để bảo vệ chương trình này có phạm vi và sự quan tâm mà anh ta đo lường được. "Sự nghiệp của tôi đã bị chấm dứt bởi các giai đoạn khác nhau, trong thời gian đó tôi có thể hưởng lợi từ lời khuyên, tôi đã được Liên đoàn hỗ trợ. Đây là cách tốt nhất để tôi cảm ơn và cho những người trẻ này, một phần của những gì tôi đã trải qua. ??

Roland Garros 2018 để nhớ rằng Pháp đang tìm kiếm một nhà vô địch

Vào thứ Hai, vào ngày thứ hai của Roland Garros 2018, bối cảnh là hoàn hảo để đưa ra sáng kiến ??này. Bưu thiếp Porte D'Auteuil là giống nhau hàng năm. Đẹp, nhưng không bao giờ có lợi cho công chúng Pháp. Tất cả mọi thứ có thể được thực hiện để nó thay đổi là mối quan tâm. Mọi người đều đồng ý về điểm này.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑