? ?

lịch vòng loại world cup 2022 bảng g F1: Red Bull ký hợp đồng tiền điện tử sinh lợi nhất trong thể thao

Ngày 16 tháng 2 năm 2022 lúc 14:25 bởi Nicolas Toison

0
Nhà tài trợ Red Bull Bibyt
Nhóm Bybit đã hợp tác với Red Bull, như một phần của hợp đồng ba năm, sẽ có giá trị 150 triệu đô la nói chung.

Chỉ còn một tháng nữa trước khi bắt đầu mùa giải F1 mới ở Bahrain. Bài thuyết trình của đơn lẻ bắt đầu vào ngày 4 tháng 2, với sự ổn định của Haas và sẽ kết thúc với đội Alfa Romeo vào ngày 27 tháng 2. Trong số các đội đã tiết lộ xe của họ, Có RB18, Red Bull Racing đã ký. Ổn định, đã thay đổi nhà tài trợ tiêu đề với Oracle, mùa này, vừa được công bố trên mạng của mình, Một quan hệ đối tác mới với nền tảng tiền điện tử Bybit. Một hợp đồng sẽ trở thành sinh lợi nhất Thể thao, liên kết với một thương hiệu tiền điện tử.

Một hợp đồng kỷ lục cho Bybit với Red Bull ổn định

Một tiêu đề thay đổi rất nhiều thứ. Chiến thắng của Max Verstappen trong bảng xếp hạng phi công cho phép Red Bull trở thành nhà vô địch thế giới vào tháng 12 năm 2021. Những thay đổi này là đáng kể kể từ đó. Giữa sự phát triển của tình trạng của người khổng lồ Mỹ Oracle và sự xuất hiện của Bybit, với tư cách là một đối tác chính, có thể nhìn thấy ở vây trước, sườn của buồng lái và vây phía sau, ổn định đã sống trong những tháng kích động vừa qua. Hợp đồng sẽ được ước tính là 150 triệu đô la (132 triệu euro), trong khoảng thời gian ba năm, theo một số nguồn tin phù hợp, từ Đức (Bild), hoặc từ Hà Lan (Telegraaf).

Nền tảng tiền điện tử đa dạng hóa quan hệ đối tác thể thao của nó

Nếu Bybit đến F1, công ty không phải là nỗ lực đầu tiên trong thế giới thể thao, vì nó đã trở thành nhà tài trợ chính của đội bóng đá quốc gia vào tháng 11 năm ngoái. Quan hệ đối tác đã can thiệp gần một năm sau khi ký kết nền tảng, với Borussia Dortmund, vào cuối năm 2020. Trong những năm gần đây, lĩnh vực tiền điện tử đã không ngừng đạt được ảnh hưởng và hợp tác trong thế giới thể thao.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑