? ?

lịch vòng loại world cup 2022 khu vực châu á OM: OM đã giảm vốn cổ phần của mình để hỗ trợ các khoản lỗ

Ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 6:40 chiều bởi Thomas

0
OM Capital Longoria
Là chủ tịch của ban quản lý, Pablo Longoria đã xác nhận hoạt động để giảm vốn cổ phần OM để xây dựng lại vốn chủ sở hữu.

Đây là một trong những hậu quả trực tiếp của cuộc khủng hoảng Covid và ảnh hưởng của nó đối với nền kinh tế câu lạc bộ, đặc biệt là doanh thu liên quan đến việc khai thác sân vận động khi chúng bị đóng cửa, tăng gấp đôi trong League 1, về sự thất bại của dự án MediaPro. OM đã cáo buộc tổn thất tài chính nặng nề, như phần lớn các câu lạc bộ trong chức vô địch của nó. Do đó, giống như nhiều người trong số họ, nguồn tài chính của nó đã tan chảy, Cho đến khi ít hơn vốn xã hội của công ty.

OM cáo buộc hậu quả của tác động của Covvid đối với nền kinh tế câu lạc bộ

Trong những trường hợp như vậy, công ty phải xây dựng lại vốn chủ sở hữu của mình, ít nhất là bằng nhau nếu không nhiều vốn cổ phần, trừ khi các đối tác quyết định giải thể công ty. Có một số cách để xây dựng lại vốn xã hội, một người bao gồm, Như Stade Rennais đã làm, trong một hoàn cảnh gần như giống hệt, để tăng vốn cổ phần. Ngược lại, một mục đích khác nhằm mục đích giảm nó, mà Hội đồng OM đã quyết định, như một cuộc họp chung vào ngày 30 tháng 6, ngày cuối cùng của mùa giải 2021-2022 trước đó.

Bạn cũng sẽ thích:  Losc và New Balance tiết lộ chiếc áo nhà 2022-2023. Với nhà tài trợ mới

Một hoạt động hai -để tăng vốn chủ sở hữu ở đỉnh cao của vốn cổ phần

Hoạt động được thực hiện trong hai giai đoạn: đầu tiên giảm vốn cổ phần, Cho đến lúc đó tăng lên 223,435,979,14 euro, ở mức 20.312.361,74 euro, bằng cách giảm giá trị danh nghĩa của cổ phiếu, sau đó tăng 60.000.000,37 euro bằng tiền mặt, xuống còn 80.312.362,11 euro, vốn cổ phần mới của Olympique de Marseille. Ủy ban quản lý ngày 30 tháng 6 năm 2022 lưu ý, sau khi giảm vốn quyết định bởi Đại hội phi thường ngày 3 tháng 6 năm 2022 và việc thực hiện tăng vốn được ghi nhận bởi Ủy ban Quản lý ngày 30 tháng 6 năm 2022, việc xây dựng lại vốn chủ sở hữu tại ít bằng một nửa số vốn cổ phần ”, kết luận báo cáo của Đại hội đồng phi thường.

Quá trình này, tất cả trong tất cả các tác phẩm kinh điển trong sự tồn tại của các doanh nghiệp, thể thao hoặc các lĩnh vực khác, không nhất thiết là một trở ngại cho tham vọng. Bằng chứng cho thấy với nhiều công bằng hơn Olympique de Marseille, thành công trong một cửa sổ chuyển nhượng chưa từng có trong lịch sử của nó.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑