? ?

lịch vòng loại world cup 2022 vn Liverpool: Tuyển dụng Darwin Nunez và tên lửa của nó ở mức 300.000 €

Ngày 18 tháng 6 năm 2022 lúc 4:20 chiều bởi Nicolas Toison

0
Xe Darwin
Darwin Nunez cuộn ở Lamborghini Urus.

Được tuyển dụng vào mùa hè này bởi Liverpool Với số lượng 75 triệu euro (không bao gồm tiền thưởng), Darwin Nunez Biết một khởi đầu nổi tiếng hơn của sự nghiệp. Anh ta leo lên thang với tốc độ điên rồ, giống như chiếc xe đua của anh ta mà anh ta đặt ra trên mạng xã hội. Đây là'Một Lamborghini, có giá trị có thể lên tới 300.000 euro, theo các tùy chọn. Để xem liệu người Uruguay sẽ thắng thế ở Anh với anh ta.

Tuyển dụng hàng đầu của Liverpool trong một chiếc xe hơi ở mức 300.000 euro

Mô hình của nhà sản xuất Ý là một EVO URUS. Xe của Darwin Nunez là một con quái vật trên bánh xe. Nhờ động cơ V8 và 650 mã lực dưới mui xe, nó chỉ cần 3,6 giây để nuốt 0 đến 100 km/h, trong khi tốc độ tối đa của nó đạt tới 305 km/h. Lisboter-Center đã chọn một màu vàng cổ điển, với những cú chạm màu đen để mặc chiếc xe đua của bạn.

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi JM Automoción (@jmautomocion)

Darwin Nunez không phải là cầu thủ bóng đá duy nhất lái người mẫu

Nếu Lamborghini Urus này là một mô hình đắt tiền và sang trọng, thì dù sao nó cũng được một bảng xếp hạng bóng đá thuy si số cầu thủ bóng đá đánh giá cao. Trong số đó, có thể trích dẫn Hậu vệ Barcelona Samuel Umtiti, người đã chọn một màu đen hợp nhất cho chiếc xe của mình, hoặc Pierre-Emerick Aubameyang, một người yêu tuyệt vời của những chiếc xe đua, và những người, trên nhiều lần, đã tùy chỉnh urus của mình theo nhiều cách.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: OM đã giảm vốn cổ phần của mình để hỗ trợ lỗĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑