? ?

lịch viêt Khi Saint-Maximin cung cấp một chiếc đồng hồ được cá nhân hóa cho người ủng hộ sau trận đấu

Ngày 8 tháng 8 năm 2022 lúc 4:20 chiều bởi Leo giả

0
Người đứng đầu của đứa trẻ bên trái nói lên rất nhiều về hiệu ứng bất ngờ thành công của Allan Saint-Maximin. - @st_maximin/Instagram

Allan Saint-Maximin chắc chắn là một cầu thủ bóng đá rất hào phóng. Sau Đã cung cấp một chiếc đồng hồ cho một người ủng hộ Newcastle, lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 Vào tháng 11 năm 2021, tiền đạo của Maggies đã lặp lại vào cuối tuần này. Sau chiến thắng về nhà của đội của anh ấy trước Nottingham Forrest (2-0) được thăng chức tại Premier League, người Pháp đã đến chào hỏi những người ủng hộ và một trong số họ, cùng với hai con trai của mình, đã may mắn hơn những người khác vì anh ấy được đề nghị Đồng hồ sang trọng trong hộp của mình.

Allan Saint-Maximin cung cấp một chiếc đồng hồ cho người ủng hộ Newcastle

Khung cảnh diễn ra ngay sau trận lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 đấu, ngay trước khi người chơi được đào tạo khi Saint-étienne đi lên trong xe của anh ta để rời khỏi Công viên St James. Được tập trung sau những rào cản, những người hâm mộ Magic đã chờ đợi các cầu thủ của họ để chúc mừng họ từ chiến thắng và có chữ ký đã ký. Một trong số họ, Steve Dutton, chỉ nghĩ về một chữ ký từ Allan Saint-Maximin, nhưng cầu thủ 25 tuổi này đã cho anh ta một chiếc đồng hồ sang trọng, như một món quà. Từ thương hiệu G-Shock, viên ngọc này mang màu vàng và bạc. Được nói sau cử chỉ tuyệt vời lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 này, người ủng hộ đã đưa tay của kẻ tấn công, trước khi người sau ký một chữ ký trên lá cờ màu xanh đỏ trắng đỏ của anh ta, trong đó "Saint-Maximin 10" được ghi, liên quan đến số lượng cầu thủ chạy lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 cánh được đeo.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: 10 câu lạc bộ hàng đầu nơi PSG tuyển dụng thường xuyên nhất

Người hâm mộ Newcastle này sẽ nhớ cử chỉ của cầu thủ chạy cánh của Pháp

Steve Dutton, 42 -year -old, cảm ơn cầu thủ chạy cánh trên Twitter vào buổi tối, với thông điệp sau: "Tôi đã không nói nên lời. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã đến để ký tặng và chụp ảnh với bọn trẻ. Tôi luôn bị sốc, tôi sẽ không bao giờ cảm ơn Allan Saint-Maximin đủ. ?? Một cử chỉ lớp học mới của ngôi sao của câu lạc bộ, một lần nữa thể hiện sự hào phóng của nó đối với những người ủng hộ Newcastle.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑