? ?

lịch viêt nam Adidas: Nhanh chóng, một World Cup rời đi!

Ngày 8 tháng 11 năm 2009 lúc 9:00 A.M. bởi quản trị viên

0

Đã đến lúc năm 2009 kết thúc cho Thương hiệu Đức adidas vừa được công bố giảm 30 % lợi nhuận ròng xuống 211 triệu euro trong quý ba của năm, tức là 6 % doanh thu của nó. Theo dự báo của mình, nhà cung cấp thiết bị cung cấp cho doanh số giảm từ 1 đến 5 % trong năm, trong dữ liệu được sửa chữa cho các hiệu ứng trao đổi và dựa vào Lợi nhuận ròng giảm năm 2009 so với năm 2008.

Từ 1, 1 đến 1, 3 tỷ công thức nấu ăn dự kiến

Bất chấp kết quả, ông chủ của thương hiệu với ba ban nhạc, Herbert Haier, muốn được trấn an bằng cách biện minh cho sự suy giảm này bằng "môi trường rất khó khăn" trong đó nhóm của anh ta "thích nghi thành công". "Người tiêu dùng dao động giữa Sợ hãi và lạc quan "Herbert Hailiner nói. "Tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị tốt để đáp ứng tất cả những thách thức sẽ được cung cấp cho chúng tôi." Và thách thức, có một thương hiệu ba băng không nên bỏ lỡ vào mùa hè tới. Nhà tài trợ chính thức của Thế giới bóng đá thế giới 2010, Adidas hy vọng sẽ ghi lại, trong dịp này, một Tăng từ 1, 1 đến 1, 5 tỷ euro doanh thu Cho chi nhánh bóng đá một mình.

Bạn cũng sẽ thích:  LOSC: Một nhà tài trợ trên Jersey Re -stacks trong ba năm

Nếu Pháp và Nga đủ điều kiện cho giai đoạn cuối cùng, điều này sẽ mang lại cho 12 số lựa chọn được tài trợ bởi nhà cung cấp thiết bị. Về phía Adidas, chúng tôi hoan nghênh "?Động lượng tích cực "Điều gì sẽ tạo ra World Cup và chúng tôi hứa" một Cải thiện lợi nhuận ?. Trong khi đó, nhóm sẽ phải đảm nhận các khoản lỗ mới và hỗ trợ cao hơn chi phí tiếp thị thông thường khi sự kiện đến gần. Trong số các hoạt động giao tiếp sắp tới khác, bài thuyết trình chính thức của tất cả các áo cũng như cuộc thi chính thức của cuộc thi vào tháng 12.

Thông cáo báo chí của nhóm Adidas https://jwp4.com/en/news/archive/2009/04nov2009.asp
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑