? ?

lịch việt nam đá world cup OM: Số áo nào cho Alexis Sanchez tại OM?

Ngày 9 tháng 8 năm 2022 lúc 19:40 bởi Thomas

0
Những gì một con số sẽ chọn Alexis Sanchez tại OM, biết rằng anh ta có lẽ sẽ là người được đổ xô nhất trên áo của những người ủng hộ Phocaean.

Alexis Sanchez đến. Lên kế hoạch hạ cánh vào thứ ba khoảng 8:50 tối Từ tiền đạo quốc tế Chile đến OM, Cũng như được xác nhận bởi giám đốc truyền thông của câu lạc bộ, trên các mạng xã hội. Đúng là vẫn còn các thủ tục để ký và một chuyến thăm y tế để vượt qua, trước khi hoạt động được hoàn thành, nhưng vì mọi thứ có vẻ tốt, hãy để chúng tôi hỏi Câu hỏi về con số mà người chơi sẽ chọn, ở phía sau áo của anh ấy.

Số 7 tôn sùng của nó đã được thực hiện tại OM

Bởi vì các khả năng mỏng. Đối với anh ta, người thề trên tất cả, chỉ dành cho số 7. Đó là người mà anh ta thường mặc nhất trong sự nghiệp, trong việc lựa chọn Chile, tại Manchester United, Arsenal hoặc Inter Milan. Chỉ đây là con số vừa được thừa hưởng phe hoặc piston phải, Jonathan Clauss, một tuyển dụng khác của mùa hè. Ở Barcelona nếu không, nơi Alexis Sanchez tiết lộ mình trên bối cảnh lớn của châu Âu, anh ta có 9 chiếc trên áo dài. Ngoại trừ tại OM, đó là của Arkadiusz Milik.

9, 10, 11 hoặc 17, Alexis Sanchez sẽ phải làm mà không cần sở thích của mình

Vì vậy, có lẽ vào ngày 11, rằng anh ấy đã có ở Udinese và cho mùa giải đầu tiên của anh ấy? Las, nó thuộc về Luis Suarez. Và trên 10 tập được mặc trong chiếc áo của Chile? Dimitri payet có nó. Sau đó, vẫn còn, giải pháp để gắn kết trong 7. Hiểu rằng, như anh ta đã làm ở Arsenal, cho đến khi con số yêu thích của anh ta được phát hành, anh ta có thể chọn ngày 17 hoặc, tại Olympique de Marseille, 37 và sau đó Vai của Cengiz ünder và 27 trên những người của Jordan Veretout. Trừ khi anh ta đề cập đến ngày 21, sau đó sẽ nhắc anh ta về những năm tháng tuổi trẻ nhất, khi anh ta chơi ở Jersey of River Plate.

Bạn cũng sẽ thích:  Thành phố, Liverpool, Chelsea: Phân loại cuối cùng trong tương lai của Premier League 2022-23 theo các nhà cái

Phán quyết sẽ nhanh chóng được biết đến, nó khác xa vì Alexis Sanchez, trong tất cả các logic, tăng tốc doanh số của đồ bơi từ Olympique de Marseille, chỉ trên CV uy tín của nó.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑