? ?

lịch việt nam vòng loại world cup 2022 PSG: Liên minh các nhà báo thể thao nhớ lại PSG về nghĩa vụ của mình

Ngày 21 tháng 4 năm 2022 lúc 1:30 chiều bởi Thomas

0
Trái ngược với "việc sử dụng và tâm trí" của bóng đá chuyên nghiệp với các phương tiện truyền thông, rằng sự im lặng của các cầu thủ PSG, sau hai trận đấu cuối cùng 1 trận.

Anh ấy có thể hiểu rằng người chơi PSG không có mong muốn điên rồ để thể hiện bản thân, trong khi kết thúc mùa giải ít thú vị hơn hy vọng, cho đến khi tiếp cận mùa xuân.Chỉ có họ thường được tổ chức ở đó, rằng sau các trận đấu, họ vượt qua và thảo luận, cho ít nhất một số, trong khu vực hỗn hợp nơi các nhà báo chờ đợi họ.Những gì họ không còn làm nữa, hai cuộc họp cuối cùng này, như liên minh của các nhà báo thể thao ở Pháp (UJSF).

UJSF hối hận về sự im lặng của người chơi PSG

"Đối với hai trò chơi, không có người chơi PSG nào thể hiện bản thân trong vùng hỗn hợpcho biết thông cáo báo chí được công bố vào thứ năm này. Một thái độ trái với việc sử dụng và tinh thần của Công ước liên kết LFP với UJSF và điều chỉnh các nhiệm vụ truyền thông của các câu lạc bộ. Trong khi các cuộc phỏng vấn đã được thực hiện từ lâu là không thể bởi đại dịch và mối liên kết trực tiếp giữa các diễn viên, độc giả, người nghe và người xem vừa được khôi phục, UJSF được báo động bởi thái độ của nhà vô địch tương lai của Pháp, nhắc nhở anh ta về nhiệm vụ của mình và kêu gọi lẽ thường, trong một thời điểm quyết định khi anh ta phải tăng cường Ligue 1 và danh hiệu duy nhất của anh ta trong mùa giải. ??

"UJSF, các khu vực hỗn hợp và PSG ...", Tiêu đề với một chút mỉa mai các tác giả của thông cáo báo chí, bằng cách bắt giữ trực tiếp câu lạc bộ trong phần đề cập, trên các mạng xã hội.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Bây giờ Tino Kadewere bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑