? ?

lịch vl world cup 2022 OL: Maxence Caqueret bây giờ bao nhiêu lịch bóng đá world cup 2022 của việt nam trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 23 tháng 6 năm 2022 lúc 20:50: bởi Nicolas Toison

0
Maxence Caqueret OL chuyển nhượng
Maxence Caqueret là tương lai của OL, vì anh ta vừa được đăng ký với câu lạc bộ đào tạo của mình. Đối với The Blues, đây là một bước khác.

Trong vài năm rồi, OL có tiếng là một trong những trung tâm đào tạo tốt nhất của toàn thế giới. Từ Karim Benzema đến Samuel Umtiti, đi ngang qua Amine Gouiri, lịch bóng đá world cup 2022 của việt nam không thiếu các ví dụ. Maxence Caqueret là một trong những người chơi đó, với sự khác biệt duy nhất, nó vẫn phát triển trong Gones. Tiền vệ này đã đi trên những bãi cỏ L1 đầu tiên của anh ấy vào năm 2019-2020, và kể từ đó, trọng lượng của anh ấy trong đội ngũ nhân viên Lyon chỉ tăng lên. Về mặt logic, nó giống nhau cho Giá trị của nó trên thị trường chuyển nhượng.

Tiền vệ OL tiếp tục chịu trách nhiệm

Sự tiến bộ lịch bóng đá world cup 2022 của việt nam của nó kể từ khi bắt đầu chuyên nghiệp của nó là rực rỡ. Ở ngoại ô mùa đầu tiên của anh ấy với Lyon, Maxence Caqueret được ước tính là 500.000 euro bởi Transfermarkt. Trong ba mùa, việc định giá của 22 -yar -old chỉ đơn giản là nhân với 50. Nó đạt 25 triệu euro ngày hôm nay, theo Cổng thông tin web của Đức. Về phía Đài quan sát bóng đá (CIES), tình hình tương tự nhau, vì Hy vọng quốc tế Pháp ước tính từ 20 đến 30 triệu euro. Một sự gia tăng xứng đáng về quyền lực cho người gần đây đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đào tạo của mình.

Maxence Caqueret a prolongé son contrat jusqu’en 2026

En mai dernier, le milieu a prolongé son bail jusqu’en juin 2026. Un soulagement pour l’OL qui aurait pu perdre son joueur l’été suivant. Dans la conférence de presse suivant sa prolongation, le numéro 25 avait indiqué que la prolongation n’avait pas été une “évidence”, compte tenu de la situation sportive dans laquelle se trouvait le club. Il a visiblement été rassuré, et il s’agit d’une bonne nouvelle pour les deux parties. Un recrutement ambitieux sous un nouvel actionnaire majeur pourrait être le premier pas vers la rédemption.

Vous aimerez aussi:  LOSC et New Balance révèlent un élégant maillot third 2022-2023 noirLaisser un commentaire

Votre adresse e-mail ne sera pas publiée.

Quay lại trên đầu trang ↑