? ?

lịch world cup 2021 việt nam Nó mang lại bao nhiêu cho những người chơi golf để chơi Ryder Cup 2018?

Ngày 27 tháng 9 năm 2018 lúc 6:05 chiều bởi Thomas

0

Nắm giữ và buổi tối của buổi dạ tiệc trước khi bạn chiến đấu cho các tuyến đường của Ryder Cup 2018, ở Pháp.

Đó là ở Pháp, cuối tuần này và đây là lần đầu tiên tuyệt vời cho đất nước: tại Sân gôn quốc gia, ở Guyancourt đang cạnh tranh cho Ryder CYP. Hoặc Cuộc đối đầu của mười hai người chơi gôn giỏi nhất ở Mỹ và Châu Âu. Định dạng là tuyệt vời, chương trình hứa hẹn sẽ cũng nhiều và công chúng cũng vậy. Tất cả điều này có khả năng tăng lợi nhuận của giải đấu. Đối với người chơi, Họ được hưởng lợi bao nhiêu từ Ryder Cup 2018 này ở Pháp? Đó là tchi ??về tiền thưởng, ngoại trừ danh dự của sự tồn tại.

Không có giá cao được phân phối cho các cầu thủ của Le Ryder Cup 2018

Đây là nguyên tắc của giải đấu, như Davis Cup trong quần vợt là một cuộc thi đồng đội, độc lập với các tour du lịch được tranh chấp riêng lẻ, trong suốt mùa giải. Ryder Cup được chơi cho vinh quang, nhưng những người cạnh tranh vì nó gián tiếp có được lợi ích, bởi vì kể từ phiên bản Brookline - rằng các cầu thủ đã đe dọa tẩy chay -, tiền được tạo ra bởi cuộc thi, phòng vé và nghe nhìn chủ yếu được tái định lượng cho phần lớn trong cỗ máy lớn của thế giới, đặc biệt là dịch vụ của các giải đấu thâm hụt, để giúp họ tăng cân bằng.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Bây giờ Youssouf Fofana trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

… Nhưng lợi ích mang lại lợi ích cho nhiều

Tuy nhiên, nó không hoàn toàn đúng khi viết, rằng không có tiền thưởng. Theo thỏa thuận với các cầu thủ, PGA, người đứng đầu mạch Bắc Mỹ, trả 200.000 đô la, thay mặt cho mười hai thành viên của lựa chọn. 2,4 triệu đô la, 50% trong số đó được trả cho một công việc từ thiện đối tác và nửa còn lại cho một hiệp hội được chọn bởi mỗi người. Về phía châu Âu, không có tiền thưởng, rằng nếu đội trưởng quyết định. Từ tiếng Anh Tony Jacklin, vào những năm 80, thông thường, người dẫn đầu quân đội tặng một món quà cho người bảo vệ của mình.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑