? ?

lịch world cup 2022 châu á Mayweather cung cấp món quà này cho ... 18 triệu đô la cho Giáng sinh của cô ấy!

Ngày 26 tháng 12 năm 2021 lúc 19:55 bởi Thomas

0

Những món quà bling-bling, chúng tôi thấy một số người đi qua các mạng xã hội, trong những ngày đó thành công của Giáng sinh.Nhưng không ai cạnh tranh, tránh đường, Với món quà của Võ sĩ Floyd Mayweather cũ, người đã tự chúc mừng nó trên trang Instagram của mình.Với 18 triệu đô la (16 triệu euro), "tiền" được hưởng nó là bao nhiêu?

Floyd Mayweather đắt tiền cho Giáng sinh

Chỉmột cái đồng hồ. Một nữa, như anh ta có trong sở hữu của mình. Nhưng một căn phòng, bạn sẽ hiểu, rất độc quyền, được thực hiện trên cơ sở những gì thế giới của chúng ta quý nhất về các thành phần và vật liệu được chọn. Tên cô ấy là tỷ phú, cô ấy là một sáng tạo - tác phẩm độc đáo trên thế giới - từ ngôi nhà làm đồng hồ danh giá, Jacob & Co.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@FloydMayweather)

Sáng tạo độc đáo và một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới

Nó bằng vàng trắng và có 313 viên kim cương, có kích thước ngọc lục bảo và 12 lần cắt trong đũa, với tổng số 260 carat. Cũng là một ruby ??1,21 carats trang trí vương miện. Chiếc đồng hồ này là một trong những loại đắt nhất trong lịch sử thời gian. "Tôi đã lên đỉnh bằng cách khiến bản thân làm bất cứ điều gì, vậy tại sao tôi nên bắt đầu ngay bây giờ", câu hỏi về vụ truyền hình cũ của các vòng, trên trang tai fifa online 4 của nó.

Bạn cũng sẽ thích:  Khi Pogba di chuyển đội xe hơi ấn tượng của mình lên hơn 1 triệu euroĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑