? ?

lịch world cup 2022 châu âu F1 2020: Hamilton N ° 1, 10 trình điều khiển có định giá cao nhất trên thị trường chứng khoán

Ngày 27 tháng 9 năm 2020 lúc 11:15 sáng Bởi Marc Limacher

0

Trong thị trường chứng khoán, Lewis Hamilton tương đương với mức định giá 130 triệu euro.

Lewis Hamilton, Nhà vô địch thế giới tình dục của Công thức 1 là phi nhan qua fo4 công có giá trị lớn nhất trên thị trường chứng khoán, anh ấy đi trước Sébastian VettelMax Verstappen. Kể từ IPO của tiêu đề Công thức 1, khóa học đã thay đổi theo các sự kiện Paddock. Thông báo về hợp đồng và hiệu suất của mỗi người, cung cấp dữ liệu mới để đánh giá giá trị của mỗi phi công.

Định giá thị trường chứng khoán ở mức 130 triệu euro cho Lewis Hamilton

Không có gì đáng ngạc nhiên, Lewis Hamilton thống trị phân loại, với đánh giá 130 triệu euro. Kỳ vọng về sự đổi mới của nó cho năm 2021 và hơn thế nữa, rất được chờ đợi và có khóa học duy trì ở mức cao. Anh ta đi trước Sébastian Vettel, ở mức 66 triệu euro, đó là mức trung bình của giá trị của khóa học trong học bổng khi anh ta tuyên bố vi phạm hợp đồng với Ferrari, và thông báo về chữ ký của anh ta tại Aston Martin. Sau đó, Max Verstappen, người khi anh ta gia hạn hợp đồng, vào mùa đông năm ngoái vì lợi ích của Red Bull Racing, đã tăng giá của thị trường chứng khoán lên 48 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích: OL: 66,56% cổ phần của John Textor và bao nhiêu trong các câu lạc bộ khác của anh ấy?

Gasly trong top 10 phi công lưới F1 2020 có định giá cao nhất

Một vài tuần sau đó, việc gia hạn hợp đồng Charles Leclerc tại Ferrari được ước tính là 45 triệu euro. Phi công thứ năm là Fernando Alonso, người đã thay đổi khóa học trong 2 ngày, với thông báo về sự trở lại của anh ta với kỷ luật Nữ hoàng thể thao xe máy, đạt 27 triệu euro. Nhà vô địch thế giới đôi Tây Ban Nha đi trước Kimi Raikkonen và Daniel Ricciardo nhờ thông báo rằng anh sẽ lái một chiếc McLaren vào mùa giải tới. Phần còn lại của bảng xếp hạng bao gồm Valtteri Bottas, Pierre Gasly National và Carlos Sainz của chúng tôi.

Như vậy, Sportune.fr kết hợp với cuốn sách kinh doanh GP cung cấp cho bạn top 10 của mùa giải 2020 này

 1. Lewis Hamilton: 130 triệu euro
 2. Sébastian Vettel: 66 triệu euro
 3. Max Verstappen: 48 triệu euro
 4. Charles Leclerc: 45 triệu euro
 5. Fernando Alonso: 27 triệu euro
 6. Kimi Raikkonen: 26 triệu euro
 7. Daniel Ricciardo: 25 triệu euro
 8. Valtteri Bottas: 23 triệu euro
 9. Pierre Gasly: ??23 triệu euro
 10. Carlos Sainz: 22,5 triệu euro
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑