? ?

lich da banh viet nam PSG đang lọt vào top 15 câu lạc bộ bóng đá đắt nhất trên thế giới!

Ngày 8 tháng 5 năm 2014 lúc 12:30 tối bởi Thomas

0
PSG đang bước vào bảng xếp hạng năm 2014 của các câu lạc bộ bóng đá giàu nhất - @facebook

PSG đang bước vào bảng xếp hạng năm 2014 của các câu lạc bộ bóng đá giàu nhất - @facebook

Đây là thông tin đầu tiên và thông tin chính cần nhớ, đối với chúng tôi là tiếng Pháp, từ thứ hạng hàng năm của Câu lạc bộ bóng đá đắt nhất thế giới Đạo diễn Tạp chí Kinh tế Hoa Kỳ Forbes. các PSG, thực sự, tăng trong bảng xếp hạng này, ở vị trí thứ mười lăm, giữa Galatasaray Istanbul, thứ mười sáu và Inter trước đó ở vị trí thứ mười bốn.

PSG bước vào danh sách các câu lạc bộ đắt nhất trên thế giới

Forbes ước tính giá trị của đội Paris ở mức 415 triệu đô la, tương đương 297,6 triệu euro bằng cách nhấn mạnh rằng nó đã ghi nhận, trong mùa giải 2012-2013, khoảng 518 triệu đô la thu nhập (371, 5m €). Tạp chí cũng nhớ lại tầm quan trọng của thỏa thuận đã ký tài trợ có chữ ký với Qatar để giải thích giá trị ngày càng tăng của thương hiệu Paris Saint-Germain.

Bạn cũng sẽ thích:  Lewandowski cung cấp một món quà đơn lẻ cho các đồng đội cũ của anh ấy

Real Madrid giữ đầu của mình, El FC Barcelona Double Manchester United

Không tìm thấy hình ảnh


Nếu không, không có gì thực sự có trong tâm trí Real Madrid đó vẫn là câu lạc bộ bóng đá đắt nhất thế giới, ước tính khoảng 3,44 tỷ USD (2,46 tỷ euro) tăng 140 triệu đô la vào năm 2013. Manchester United, thứ hai năm ngoái, đã mất một vị trí vào năm 2014 vì lợi ích của FC Barcelona, thứ hai không xa Real Madrid ở mức 3,2 tỷ đô la theo Forbes.

PSG đang tiến triển nhưng vẫn còn xa mục tiêu

Ước tính được thực hiện của tạp chí cho ba câu lạc bộ này ở đó chứng minh rằng Paris Saint-Germain, nếu nó nhấm nháp sự chậm trễ của nó đối với những người lớn tuổi hơn là tổ chức so sánh. Bởi vì tiền không phải là tất cả, bạn cũng phải có cơ sở của người hâm mộ và đặc biệt là các danh hiệu để cung cấp cho nhượng quyền thể thao một chiều bổ sung. Khám phá trong hình ảnh, trong bộ sưu tập ở trên, 20 đội đắt nhất thế giới vào năm 2014.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑