? ?

lich play off world cup 2022 Federer, chiến thắng áo polo của cô ấy!

Ngày 20 tháng 5 năm 2011 lúc 2:25 chiều bởi quản trị viên

0

Sportuniens, Sportuniennes, đã đến lúc giành được quà tặng! , chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để giành chiến thắng, cứ hai ngày một lần, một chiếc áo polo mới Roger Federer (Giá trị € 65,00 bao gồm thuế) hoặc áo phông của Rafael Nadal (giá trị € 60,00 bao gồm cả thuế).

Các phiên bản tương tự như những phiên bản được thực hiện bởi hai nhà vô địch của chúng tôi trên đất sét quốc tế của Pháp. Thứ sáu này, chúng tôi sẽ ra mắt trò chơi đầu tiên của chúng tôi, hợp tác với trang web bán hàng trực tuyến Quần vợt.fr Và Federer Thụy Sĩ đang ở trong ánh đèn sân khấu. Để tham gia vào cuộc thi, nó đơn giản, miễn phí và nhanh chóng. Theo dõi người lãnh đạo…

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Dự đoán ghi chú của người chơi PSG trên FIFA 23

 

 

 

Ngoài áo polo Federer, hãy giành được iPad 2!

Ngoài trò chơi đặc biệt của chúng tôi và Polo của Roger Federer, Sportune cung cấp cho bạn khả năng giành được iPad 2. Một cuộc thi, cũng hoàn toàn miễn phí, để bỏ túi viên ngọc nhỏ của Apple trị giá 489 euro. Lô này được cung cấp bởi GNCTI, nhà xuất bản của trang web báo giá trực tuyến www.moncourtierlocal.com. Để tham gia, quá, hãy làm theo hướng dẫn ... và chúc may mắn cho tất cả!

Tham gia: Chơi để giành được iPad 2!

Bài thuyết trình của chiếc áo polo Federer trên video

 
Nhận xét đã đóng cửa

Quay lại trên đầu trang ↑