? ?

lich thi dau Girondins de Bordeaux: 2 nhà tài trợ mới đã ký, trên áo và quần short

Ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 4:35 chiều bởi Thomas

0
Đây chưa phải là thông báo của nhà tài trợ lớn nhất, nhưng hai đối tác mới tham gia Girondins de Bordeaux, có thể nhìn thấy trên thiết bị.

Vào ngày thứ bảy này, để bắt đầu một chiến dịch thể thao mới, tại League 2, FC Girondins de Bordeaux đang tái cấu trúc. Được cứu bởi chính quyền bóng đá, câu lạc bộ tại Scapulaire tiếp tục tin tốt, nếu nó chưa công bố Một nhà tài trợ lớn khác ở phía trước áo, hai nhà tài trợ mới tham gia cùng anh.

Mat in Bat và Vigier Group Nhà tài trợ mới của Girondins de Bordeaux

Đầu tiên, Mat in Bat, sẽ chiếm không gian trên, ở mặt sau của áo của người chơi, cho đến năm 2024. Người kia, nhóm Vigier, sẽ có mặt trên quần short, cho mùa giải 2022-2023 này. Cả hai cũng sẽ được hưởng lợi từ khả năng hiển thị trên tất cả các phương tiện truyền thông. Hãy đến gần các doanh nghiệp địa phương vẫn là một trong những ưu tiên của chúng tôi và chúng tôi rất hài lòng khi tin tưởng vào Mat trong Bat và nhóm Vigier. Thế giới công nghiệp và môn thể thao cao cấp kết hợp với các giá trị của sự đoàn kết và hiệu suất, đó là lý do tại sao hai sự hợp tác này có ý nghĩa thực sự cho câu lạc bộ ", Delights Thomas Jacquemier, phó tổng giám đốc của FC Girondins de Bordeaux.

Bạn cũng sẽ thích:  Ngân sách của các câu lạc bộ L1 10 năm trước, trong năm 2012-2013

FCGB cũng nghĩ về những người vẫn còn trong thời gian không chắc chắn

Bên lề thông báo kép này, Câu lạc bộ Marine đã tiết lộ vào thứ bảy này, Hai chiếc áo mới của nó cho bài tập bắt đầu, được ký bởi Adidas. Về nhà cung cấp thiết bị, giống như các đối tác kinh doanh khác, câu lạc bộ đã chính thức cảm ơn họ với tiếng nói của cùng Thomas Jacquemier. "Chúng tôi rất biết ơn các nhà tài trợ và đối tác của chúng tôi, những người đã không ngần ngại vẫn cam kết với các đội của chúng tôi mặc dù những lời kêu gọi và những điều không chắc chắn đã cân nhắc về tương lai của câu lạc bộ. Điều này cho thấy sự đoàn kết giữa các doanh nghiệp khu vực và quốc gia cũng như mong muốn thấy sự hợp tác của chúng tôi tiếp tục. ?? Sau khi thử nghiệm vượt qua, thật tốt khi cảm thấy được yêu thương.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑