? ?

lich thi dau vl wc 2022 Nghỉ hưu của Thế giới N ° 1: Khi Tiger Woods bị cúm, toàn bộ ngành công nghiệp golf

Ngày 13 tháng 12 năm 2009 lúc 6:16 chiều bởi quản trị viên

0

Kể từ thông báo của Tiger Woods of the Stop, trong một thời gian không xác định, trong sự nghiệp golfer của anh ấy Theo thứ tự, ông nói, để cống hiến hết mình cho gia đình, người Mỹ đã nhận được nhiều thương hiệu hỗ trợ. PGA Tour, quản lý mạch chuyên nghiệp Bắc Mỹ, trên đó Woods đã giành được 71 chiến thắng, trong đó có 14 chiến thắng trong Grand Slam, là người đầu tiên vẽ. Một trong những nhà tài trợ tĩnh của Mỹ, Nike, đã không mất nhiều thời gian để phản ứng trong một thời gian dài. Lòng vị tha không quan tâm hoặc tuyệt vọng cố gắng mang lại lý trí, phương tiện kinh tế, thần đồng nhỏ bé của thể thao? Theo các chuyên gia, tùy chọn số hai rõ ràng là không được loại trừ. Tất cả thực sự đồng ý rằng đây là vềMột cú đánh thực sự cho thể thao. Bên cạnh đó, khi anh đã bỏ lỡ tám tháng thi đấu do hoạt động đầu gối sau chiến thắng tại US Open vào tháng 6 năm 2008, Khán giả truyền hình cho các chương trình phát sóng giải đấu golf ở Hoa Kỳ đã giảm 50%, nhớ lại David Cornwell, luật sư thể thao, trên kênh CNN. Khi Tiger bị cúm, toàn bộ ngành công nghiệp golf ...

Bạn phải cứu người lính hổ ...

Nike không phải là Mastodon duy nhất sử dụng hình ảnh của thế giới N ° 1 trong golf, để run rẩy trên nền tảng của nó. Gillette, Accergy, Tag Heuer hoặc AT & T có thể xem xét các điều khoản hợp tác của anh ta với người chơi gôn, là một phần của nguồn thu nhập của rừng, không ai khác chính là người chơi thể thao đầu tiên trong lịch sử vượt quá hàng tỷ đô la lợi nhuận được huy động trong sự nghiệp, theo tạp chí Forbes. Và hàng triệu người, con hổ cũng làm cho nó có được nhiều nhà tài trợ của nó. Ngành công nghiệp golf đã trở nên phụ thuộc vào Euro vào sức khỏe tốt của Tiger Woods, một "thương hiệu toàn cầu" thu hút các nhà tài trợ, người hâm mộ và những cuộc tranh luận mới. Liệu cô ấy có thể làm mà không có một thời gian dài? Câu hỏi được đưa ra nhưng để xem xét tình trạng của Trứng vàng Golf, Câu trả lời có thể không còn phụ thuộc hoàn toàn vào thiện chí của ngôi sao.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Một tủ quần áo chính thức mới trong 2 mùa tiếp theo

Richard Dassault

Liên kết hữu ích :
"Tiger Woods Người bán nhiều hơn Micka?l Jackson": Làm thế nào Yahoo lợi dụng người chơi gôn chúng tôi để tăng công thức nấu ăn của anh ấy
Ashleymadison.com, chuyên ngoại tình, cung cấp một hợp đồng quán rượu tại Tiger Woods ... nhưng việc tiếp thị Buzz sẽ dừng lại ở đâu?
Tiger Woods mất nhà tài trợ đầu tiên của mình, Gatorade ... Bắt đầu một loạt dài?
Tiger Woods, trốn thoát mà người chơi golf của Hoa Kỳ!
Xếp hạng của những người chơi thể thao được trả lương cao nhất trong thế giới 2008/2009 mùa: Tiger Woods trên lô!
Wikipedia tuyên bố cái chết của Tiger Woods sau tai nạn của anh ta ... hoặc làm thế nào để tạo ra một đế chế tài chính run rẩy trong không gian 10 phút!
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑