? ?

lich thi dau vong loai wc chau a OM: Alexis Sanchez rời Inter Milan với một gia tài trong túi

Ngày 9 tháng 8 năm 2022 lúc 11:05 sáng bởi Leo giả

0
Alexis Sanchez đã phá vỡ hợp đồng của mình với Inter. Trong khi chờ đợi để gặp anh ấy trong Marseille?

Alexis Sanchez rất gần với việc tham gia OM. Thật vậy, kể từ thứ Hai, tiền đạo 33 -y -old chính thức không có câu lạc bộ, Kể từ khi anh ta chấm dứt hợp đồng với Inter Milan. Hai bên đã tìm thấy điểm chung để giải phóng Chile từ năm ngoái ở Ý. Một thỏa thuận, theo Corriere Dello Sport,, Hóa ra là rất ngon ngọt đối với cựu cầu thủ Barcelona, ??người sẽ nhận được một tấm séc lớn trước đó, rất có thể, tham gia Marseille.

Hy vọng cho OM, Alexis Sanchez rời bỏ túi với 10 triệu euro

Trong những ngày gần đây, báo chí transalpine đã đề cập đến việc chấm dứt hợp đồng hợp đồng Alexis Sanchez, với mức bồi thường ước tính từ 7 đến 8 triệu euro. Nhưng hàng ngày thể thao Ý tiết lộ rằng trung tâm chuyển tiếp đã nhận được 10 triệu euro cho việc chấm dứt hợp đồng thuê của nó, kéo dài đến tháng 6 năm 2023. Số tiền cao này, mà Inter phải trả cho người chơi hiện tại, là việc bổ sung hàng tháng Các khoản thanh toán không được trả bởi Câu lạc bộ Nerrazurro trong các mùa trước và đã bị hoãn lại, trong mùa giải 2022-2023. Bao gồm 10 triệu euro, kẻ tấn công cũng nhận được 30% hợp đồng năm cuối của anh ta như một phần thưởng bắt đầu.

Bạn cũng sẽ thích:  Ống kính RC và Puma tiết lộ chiếc áo phía bắc 2022-2023

Anh ta nhận được một giải độc đắc trước khi giảm tiền lương của mình xuống OM

Tại Inter, nơi anh đến cho mượn vào mùa hè năm 2019, Quốc tế Chile (146 lựa chọn, 48 bàn), là mức lương lớn thứ hai lich thi dau viet nam uae trong phòng thay đồ với 7 triệu euro ròng mỗi năm. Nếu anh ta gia nhập Marseille, cựu cầu thủ chạy cánh của Arsenal sẽ phải nỗ lực tài chính Bằng cách giảm lương của anh ấy khoảng 3 triệu euro hàng năm. Bây giờ kẻ tấn công là miễn phí, đó là một trở ngại ít hơn khi anh ta đến OM, người sẽ không phải mua năm cuối cùng của hợp đồng Chile. Bây giờ vẫn còn đồng ý về mức lương nhưng Sanchez, người muốn gia nhập Marseille và chơi lich thi dau viet nam uae Champions League, sẽ nỗ lực để tập hợp Canebière.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑