? ?

lich thi dau vong loai world cup 2022 Paris Marathon 2011: Kết quả tốt cho Jouanno và 2 đại lý của anh ấy!

Ngày 10 tháng 4 năm 2011 lúc 6:06 chiều bởi quản trị viên

0

Các Bộ trưởng Thể thao,, Chantal Jouanno, đã không trong một cuộc họp chính trị vào sáng Chủ nhật này. Không, cựu Karateka (Nhà vô địch mười ba lần của Pháp) đã ở trên đường nhựa, chạy bên cạnh khoảng 40.000 đối thủ khác, Paris Marathon 2011. Với bib 40 215 của mình, Chantal Jouanno nuốt chửng 42.195km của khóa học trong 4 giờ 31 phút, gần gấp đôi so với người chiến thắng của sự kiện, Kenyan Benjamin Kiptoo (hai giờ sáu phút và 31 giây).

Cô ấy sẽ được đào tạo trong sáu tháng để đạt được hiệu suất của mình, nhưng sẽ không đạt được mục tiêu trong giấc mơ của mình, đó là nói rằng khoảng cách trong 4:15. Perf Perf của anh ấy vẫn còn đáng kính cho một cuộc đua marathon đầu tiên.

Chantal Jouanno kết thúc cuộc đua marathon Paris với 2 nhân viên bảo vệ, chồng và tài xế của cô ấy

Có lẽ, có lẽ, Bộ trưởng Bộ Thể thao đã không chạy một mình trên tuyến đường. Cô đi cùng chồng, nhưng cũng bởi hai nhân viên bảo vệ và tài xế của cô. Tất cả những người đẹp này đã đến cuối cùng. Mặt khác, Tổng thống Cộng hòa, Nicolas Sarkozy, nhưng một người theo dõi tuyệt vời, không có nguy cơ tham gia ...

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Terrier, Badé, Bourigeaud ... những chiếc xe của người chơi SRFC

""?Tôi không bao giờ chạy một mình, giải thích Jouanno tại JDD, vài ngày trước sự kiện. Chúng tôi là bốn: Chồng tôi Hervé, một người lười biếng tuyệt vời nhưng khá có năng khiếu; Nhân viên an ninh Régis của tôi, người đã thực hiện rất nhiều thập giá, và tài xế của tôi, Jacques, người có một kỷ lục vào lúc 1:19 sáng trên nửa cuộc đua ngựa. Nhưng tất cả chúng ta đều là người mới trong cuộc đua marathon. Nó sẽ là một khám phá tuyệt vời.???

Liên kết hữu ích: Người chiến thắng của Paris Marathon 2011 là bao nhiêu
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑