? ?

lich thi dau vong loai world cup 2022 viet nam Tour de France 2022: Đan Mạch, Vùng đất của những cơ hội cho sự thống trị

Ngày 2 tháng 7 năm 2022 lúc 18:05 bởi Thomas

0
Với Stéphanie Regnard, nhóm Stalitys đang ở Đan Mạch trong "Curious", trong một quốc gia yêu thích thể thao và xe đạp, nơi người cao niên chảy những ngày hạnh phúc ...

Có những thương hiệu quốc tế, dễ dàng phù hợp với tình hình, những người khác không thấy sự quan tâm và Stalitys, một nhà cung cấp chính thức của Tour de France kể từ năm 2018, và ít nhất là cho đến năm 2025. Sự ra đi của Đan Mạch, Các nhóm lãnh đạo nhóm coi đó là một cơ hội kinh doanh, ít nhất là một cơ hội để đối đầu với một nền văn hóa mới, ở một quốc gia nơi những người lớn tuổi được nuông chiều.

Nhà tài trợ Pháp của Tour de France 2022 tò mò về việc nhìn thấy cuộc sống của Đan Mạch

"Nó không phải là cùng một hệ thống chăm sóc", đồng ý Stéphanie Regnard, Giám đốc Truyền thông tại Stalitys. "Chúng tôi muốn nhìn thấy cho chính mình, cách chúng tôi sống ở Đan Mạch và nơi nào chiếm giữ người cao niên. ?? Và ấn tượng nhận được là khá tốt, không nói tuyệt vời. "Có ít sự kỳ thị hơn, nhưng ngược lại, việc duy trì quyền tự chủ", với nó để minh họa nó, nghỉ hưu sau đó, ở tuổi 68.

Bạn cũng sẽ thích:  Ống kính RC: 11 loại của mùa 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng?

Mô hình sự thống trị không tồn tại ở đất nước này, điều này thúc đẩy người lớn tuổi duy trì tự chủ

Ở Đan Mạch, mô hình nhà ở cao cấp được thúc đẩy bởi sự thống trị không event fo4 tồn tại, không có sự ở giữa, giữa sự ra đi của lò sưởi, sau này vì tự động hóa gia đình được phát triển đặc biệt, được nuôi dưỡng bởi quyền lực công cộng và nhập vào EHPAD. Điều này có nghĩa là sự thống trị sẽ có vị trí của nó ở đó? "Trước tiên chúng tôi cố gắng khiêm tốn để hiểu sự khác biệt về văn hóa của chúng tôi", một mặt để lấy cảm hứng và tận dụng tốt nhất. Và từ một người khác, đặt các mốc quan trọng của một sự phát triển trong tương lai, nếu logic thực hiện của nhóm tiếp tục, sau khi Bỉ (4 nhà ở) và sớm Đức.

Sự thống trị hiện có 150 nơi cư trú, ở Pháp, với một cơ sở ở Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, ngoài Bỉ. Và chẳng mấy chốc ở châu Á, bởi những gì một ngày nào đó ra khỏi đất, lần đầu tiên nằm ở Đan Mạch. Một đất nước của xe đạp, nhất thiết phải hấp dẫn cho một nhà tài trợ của Tour de France.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑