? ?

lich thi dau wc chau a Roland Garros 2011: Tsonga sẽ xảy ra bằng quảng cáo?

Ngày 22 tháng 5 năm 2011 lúc 10:35 sáng bởi quản trị viên

0

Jo-Wilfried Tsonga

người Pháp Jo-Wilfried TsongA là ngôi sao của ngày đầu tiên của quốc tế Pháp, Roland Garros 2011. Trong khi người chơi ba màu xuất hiện vào chiều nay, anh ta nói chuyện vào Chủ nhật này ở Le Parisien, những định kiến ??mà một số người ủng hộ sẽ có trên anh ta. Theo tờ báo, một phần của công chúng sẽ tìm thấy nó "Chồng chéo là một ngôi sao quảng cáo". Đây là phản ứng của người liên quan: "Mỗi cảm xúc của anh ấy. Tôi đã nói về rất nhiều về Kinder Bueno, nhưng trong vài năm, Ferrero đã hỗ trợ tôi trong sự nghiệp và giúp tôi đưa ra lựa chọn vì tôi đã có thể đưa ra gần đây (anh ấy không có huấn luyện viên kể từ khi chia tay với Winogradsky và mong muốn ). Số tiền này được sử dụng để tài trợ cho cấu trúc tôi có hoặc tôi muốn thiết lập. Họ sử dụng hình ảnh của tôi vì họ nghĩ rằng tôi thể hiện các giá trị của họ. ??

Trước Roland Garros 2011, Tsonga là người chơi quần vợt người Pháp được trả lương cao nhất

Một lời nhắc nhở, doanh thu của Jo-Wilfried Tsonga được ước tính là 3,3 triệu euro gộp hàng năm vào năm 2010. Hiện anh là người chơi quần vợt người Pháp được trả lương cao nhất và xuất hiện ở vị trí thứ 35 cho những người chơi thể thao ba màu, tất cả các môn học kết hợp.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais và Puma tiết lộ chiếc áo ngoài trời trắng 2022-2023

Đọc: Top 50 của những người chơi thể thao Pháp được trả lương cao nhất

Áo polo của Federer và áo phông của Nadal để giành chiến thắng trên Sportune!

Cho đến ngày 5 tháng 6 năm 2011, Sportune.fr, hợp tác với trang web bán hàng trực tuyến quần vợt.fr, làm cho bạn giành chiến thắng, cứ hai ngày một lần, một chiếc áo polo Federer mới hoặc áo phông của Rafael Nadal.

Để tham gia, thật đơn giản, chỉ cần đoán số người sẽ tham gia vào trò chơi thể thao này.
Người chiến thắng sẽ là người sẽ tiếp cận kết quả đúng. Trong trường hợp bình đẳng, người chiến thắng sẽ là người đầu tiên tham gia.

(Hãy cẩn thận! Thông tin bạn sẽ chỉ ra trong biểu mẫu dưới đây sẽ được sử dụng để gửi các lô)
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑