? ?

lich vong loai wc Nhóm BNP Paribas phát triển và tăng cường với Justine Hénin

Ngày 3 tháng 6 năm 2022 lúc 15:25 bởi Thomas

0
Justine Hénin đã tham gia Jo-Wilfried Tsonga, trong số các Nữ thần của các đội BNP Paribas.

Họ là hai mươi khi bắt đầu dự án, trong năm 2018, bốn năm sau, có 150 năm,Anh ấy là những tài năng trẻ tạo nên đội BNP Paribas.Vì vậy, nhiều người hiện đang được khớp nối trong bảy đội khác nhau, trong số 6 quốc gia, tất cả đều được dẫn dắt bởi các bà mẹ và nhà tài trợ nổi tiếng.Chúng tôi đã biết John McEnroe cho Hoa Kỳ, Tathiana Garbin cho Đội Ý và Jo-Wilfried Tsonga, với tư cách là nhà tài trợ của Pháp, đến để thêm vào đó, nhà vô địch Bỉ, Justine Hénin và Ex-Numéro Six và đội trưởng của Đội tuyển quốc gia ở Ba Lan, Mariusz Fyrstenberg.

150 người trẻ tuổi và tài năng và bây giờ là 7 bnp paribas

Mục tiêu của chương trình là giúp đỡ một số thanh niên, nam và nữ, tennis và tennis, tham gia cùng giới thượng lưu với sự giúp đỡ của một nhà tài trợ lớn trong ngành học. ""?Chúng tôi rất vui vì Bỉ có thể là một phần của chương trình, chào đón Justine Hénin, bằng thông cáo báo chí. Nó có một cơ hội rất lớn để có thể hỗ trợ một số người chơi nhiều hơn. Đây thực sự là sự trợ giúp quý giá, chúng tôi sẽ cố gắng tôn vinh sự tự tin này tốt nhất có thể ".

Điểm trong số các chuyên gia liên quan đến tập thể

Để đi xa hơn nữa trong chương trình, BNP Paribas hiện đảm nhận rằng mỗi điểm được đánh dấu bởi một trong những chú ngựa con của nó trên mạch chuyên nghiệp, một euro được quyên góp cho việc tài trợ cho các hoạt động đoàn kết và bao gồm, trong số những người trẻ tuổi. Elsa Jacquemot hoặc Khải Huyền Diane Parry đã đóng góp đáng chú ý cho Roland-Garros này.

Bạn cũng sẽ thích:  Real Madrid: Audi nó đã kết thúc, Benzema và Co sẽ đi xe cho BMWĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑