? ?

linh bóng đá trực tiếp hôm nay PSG: Neymar, sê -ri Netflix của anh ấy trong bản xem trước vào thứ Hai tuần này trên web

Ngày 24 tháng 1 năm 2022 lúc 13:05 bởi Nicolas Toison

0
Một vài giờ trước khi phát hành chính thức và rõ ràng, tập đầu tiên của loạt phim Netflix trên Neymar.

Việc phát hành “Neymar: sự hỗn loạn hoàn hảo dự kiến ??vào thứ ba, ngày 25 tháng 1, 9:01 sáng trên Netflix. Tuy nhiên, tập 1 của Loạt trên trình phát PSG Có thể được xem, trong bản xem trước, thứ Hai tuần này từ 8 giờ tối thứ Hai tại Brazil, tương ứng với việc khai trương thứ ba tại Pháp, trên kênh Twitch của Casimiro. Người Brazil đã công bố tin tức, thông qua các mạng xã hội của mình, rất sớm vào sáng thứ Hai. Anh ta đã nhận được một sự thúc đẩy từ số 10 Paris, để có thể có được quyền phát sóng từ Netflix.

Với sự giúp đỡ của Neymar, tập 1 trong bản xem trước trên Twitch

Với hơn 1,4 triệu người đăng ký trên Twitter, Casimiro hoặc Casimo trên Twitch, là một tính cách phổ biến trên các mạng xã hội. Vào thứ năm, ngày 20 tháng 1, anh ấy đã hỏi Netflix nếu anh ấy có thể phát sóng trực tiếp trên Twitch. Một ngày sau, Neymar sử dụng hashtag #NetflixLiberaocaze trong một tweet, đạt gần 200.000 "lượt thích". Đủ khả năng hiển thị cho Netflix cho anh ấy bản xem trước của tập đầu tiên, một vài ngày sau đó.

Một xxl casting cho sê -ri Netflix của trình phát PSG

Neymar Neymar: Sự hỗn loạn hoàn hảo là một loạt, được tạo thành từ ba tập phim, theo dõi tiến trình của Nugget Brazil, từ Santos đến PSG. Người chơi, người sẽ kỷ niệm 30 năm của mình vào đầu tháng tới, cho thấy bộ phim tài liệu này là sự phản ánh cuộc sống của anh ấy. Anh ta đã giải quyết thời thơ ấu khó khăn của mình ở đó, nhưng cũng là những lời chỉ trích mà anh ta có thể nhận được trong những năm hàng đầu. Sê -ri cũng bao gồm những lời chứng thực của bạn bè và các đồng đội cũ từ Neymar, như Lionel Messi, David Beckham, Kylian Mbappé hoặc Daniel Alves.

Bạn cũng sẽ thích:  FC Barcelona: Golden Outdoor Jersey 2022-2023 đã được phát hành [chính thức]Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑