? ?

link trực tiếp OL: Một thiết kế mới cho xe buýt trong các đội nam và nữ

Ngày 12 tháng 8 năm 2022 lúc 2:30 chiều bởi Leo giả

0
Hai xe buýt OL, cho các đội nam và nữ, đã đổi mới trong buổi khai mạc mùa giải mới này.

Ol Thực hiện một bản facelift cho mùa giải 2022-2023 này. Sau khi tiết lộ vào tháng 7 năm ngoái, hình ảnh của Jersey nhà mới cũng như bên ngoài,, Đây là xe buýt chính thức của Câu lạc bộ Lyon làm cho thiết kế bên ngoài của nó phát triển. Những chiếc xe vận tải Faure đã cung cấp xe buýt và lái xe OL trong 35 năm, và cũng hỗ trợ Câu lạc bộ bóng rổ Asvel.

Thiết kế mới cho xe buýt OL năm 2022-2023

Các hình ảnh đã được tiết lộ Tuần trước bởi Faure Transport, trong đó xe hơi là công ty con. Có thể nhìn thấy chiếc xe mới của OL gần sân vận động Groupama, để tiếp nhận Ajaccio (ngày đầu tiên của Ligue 1). Vết thay đồ mới này là sự thống trị màu trắng, chẳng hạn như áo gia đình và dòng chữ "Olympique Lyonnais" màu đỏ và màu xanh, có mặt ở bên cạnh xe buýt. Mặt trước của nó hoàn toàn màu đỏ và huy hiệu Gones được gắn vào phía sau xe. Những chiếc xe buýt này sẽ cho phép các chuyển động của câu lạc bộ nam và nữ của câu lạc bộ.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Một nhà tài trợ cao cấp trên chiếc áo kéo dài 4 năm

Chuyến đi đến Lorient bị đe dọa?

Câu lạc bộ Lyon phải chơi chuyến đi đầu tiên của mùa giải, để đối mặt với Lorient (Chủ nhật 1 giờ chiều). Nhưng quan chức mới bởi vì quan chức có thể không đến Brittany, do tình trạng hiện tại của bãi cỏ của Moustoir. Quyết định duy trì hoặc hoãn cuộc họp sẽ được truyền đạt vào thứ Sáu này, vào buổi chiều, bởi LFP.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑