? ?

live stream fo3 PSG: Neymar, đóng cửa trên máy bay riêng của mình với giá 15 triệu euro

Ngày 21 tháng 6 năm 2022 lúc 5:30 chiều bởi Nicolas Toison

0
Máy bay phản lực của Neymar đã được nói đến vào thứ ba trên báo chí quốc tế.

Một cuộc phiêu lưu mà người quan tâm đã trải nghiệm chính anh ta. Thứ ba này, báo chí của Anh báo cáo rằng máy bay phản lực Neymar bị buộc phải hạ cánh trong trường hợp khẩn cấp, phía đông bắc Brazil, sau khi rời khỏi Barbados. Sợ hãi nhiều hơn là tổn hại, anh tự nói với mình, nhưng Không ai biết nếu tiền đạo PSG đã ở trên tàu. Máy bay trong câu hỏi là gì? Một mô hình Embraer Legacy 450 có người chơi, theo Mặt trời Và các phương tiện truyền thông khác, chủ sở hữu trong một vài năm.

Trên tàu một chiếc máy bay phản lực di sản 450 giống như của Neymar

Hình ảnh 2 trong số 6

Ngôi sao PSG sẽ có một chiếc máy bay riêng 12 triệu euro cho những chuyến đi dài của cô ấy

Thiết bị trong câu hỏi tiếp cận mười lăm triệu euro, để mua. Anh ta khá rộng rãi cho anh ta và đoàn tùy tùng gần gũi của anh ta, vì anh ta có thể chứa tới 9 người. Tốc độ tối đa của nó là 0,83 Mach, hoặc khoảng 1098 km/h, và nó có thể di chuyển gần 4.300 km trong một lần. Đây là một thiết bị sang trọng, vì nó có một hệ thống bay được cải thiện bao gồm tầm nhìn hồng ngoại. Theo trang web Luxe.net, anh ấy sẽ là người giữ kể từ năm 2015.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Một cơ quan tạm thời của nhà tài trợ mới trên Jersey

Vào năm 2015, Neymar đã mua một máy tương tự

Người Brazil đã sử dụng loại máy bay phản lực này trong nhiều lần để đi gặp gia đình anh ở Nam Mỹ. Vào năm 2015, khi anh ấy vẫn còn là một cầu thủ của FC Barcelona, ??bên phải -hander nổi bật Bằng cách mua một chiếc máy bay sang trọng tương tự, Cessna trích dẫn 680, có giá trị đã tiếp cận 9 triệu euro. Thật không may cho cựu Santos, Công lý Brazil đã thu giữ tài sản của mình một năm sau đó.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑