? ?

lm fifa online 3 Nadal cho chúng tôi thấy du thuyền của anh ấy ở mức 5m €.Truy cập bởi chủ sở hữu

Ngày 30 tháng 11 năm 2021 lúc 4:05 chiều bởi Thomas

0
Sang trọng và tinh chỉnh trên tàu Rafael Nadal.

Chủ nhân hạnh phúc trong gần hai năm, một chiếc du thuyền 80 Sunreef Power Great White, ở mức gần 5 triệu euro, Rafael Nadal đang ở cảng, ở Monaco.Là một đại sứ của nhà sản xuất Sunreef, người chơi quần vợt Tây Ban Nha đã đồng ý nhận máy ảnh trên tàu và đứng đầu đội bắn súng, một Nico Rosberg, nhà vô địch thế giới F1 2016 xuất hiện trong hàng xóm, vì anh ta cư trú trên Rock.

Rafael Nadal nhận Nico Rosberg trên du thuyền của mình

Du thuyền có thể tổ chức tám người, trong bốn cabin đôi. Sự thoải mái là vĩnh viễn, không gian được cho là theo mong muốn của Rafael Nadal và vợ anh, Xisca. Ví dụ, có một số TV và màn hình, để Mallorcan không bỏ lỡ bất cứ thứ gì về thể thao, mà anh ấy thích luyện tập nhiều như sau. Một người được đặt trên một mảnh đồ nội thất, trên sân thượng ngoài trời lớn trên sàn nhà, được cá nhân hóa với logo của vùng đất tốt nhất trong lịch sử quần vợt.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Dê tiết lộ chiến dịch trực quan thương hiệu đầu tiên của mình với PSG

Một chiếc du thuyền dài 23,95 -meter có thể đạt đến 23 hải lý

Ở một bên của chiếc thuyền, anh ta cũng có một đường đua nhỏ nổi, lý tưởng để hạ cánh ở bến du thuyền Monaco. Giữa những chiếc du thuyền đẹp nhất trên hành tinh. Để thỏa mãn các hoạt động giải trí của mình, Nadal có sự lựa chọn trong "nhà để xe" được hỗ trợ bởi du thuyền, giữa máy bay phản lực trượt tuyết, seabob hoặc một bề mặt máy bay phản lực.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑