? ?

logo esport free fire Pitchounes Media, các nhà báo vừa chớm nở từ Tour de France 2022

Ngày 11 tháng 7 năm 2022 lúc 12:40 bởi Thomas

0
Họ chưa già hơn, nhưng Toulouse của Hiệp hội truyền thông Pitchounes làm giống như các nhà báo thực sự. [Email ngày nào việt nam đá lại được bảo vệ]

Họ đang ở độ tuổi nghiên cứu, Nhưng trên Tour de France 2022, họ làm giống như những người lớn.Một số người có thiết bị trên tay, những người khác cảnh giác về chủ đề nhỏ nhất, có một nhóm thanh thiếu niên trẻ tuổi dễ dàng nhận dạng trong cuộc đua, với áo phông màu vàng trên vai, bên cạnh tên mã của họ: Pitchounes Media.

Ở tuổi vị thành niên trong trang phục của chuyên gia báo chí

Khi bắt đầu, không ngày nào việt nam đá lại có gì định trước chúng trong bài tập này. Pitchounes Media là một hiệp hội, được tạo ra vào năm 2005, tại quận Bagatelle, ở Toulouse, nhằm mục đích hỗ trợ những người trẻ tuổi, ở những nơi thể thao. "Nó bắt đầu như một câu lạc bộ của những người ủng hộ, với ý tưởng cư xử tốt trong các sân vận động", tóm tắt Clément Rodriguez, một nhân viên của hiệp hội. Sau đó, vào năm 2009, Média Pitchounes đã thay đổi vòng quay ngày nào việt nam đá lại của họ, với Tour de France.

Phạm vi bảo hiểm của ba tuần của tour de fance 2022

Đây "Thể thao cũ", như người trẻ nhất nhìn thấy nó, đã trở thành nguồn gốc của động lực và bí quyết của họ. Từ trải nghiệm đầu tiên trong Pyrenees đã ra đời, mong muốn theo dõi toàn bộ cuộc đua, trong ba tuần và khôi phục một phần hàng ngày, trên các mạng xã hội. "Với Covvid, chúng tôi đã buộc chỉ hoạt động trên đài phát thanh. Nhưng năm ngày nào việt nam đá lại nay chúng tôi đã trở lại định dạng video trên YouTube, với hai điểm nổi bật hàng ngày: một công thức tùy thuộc vào các khu vực mà chuyến lưu diễn vượt qua và một chương trình mỗi ngày trên cuộc đua, chúng tôi phát sóng vào ngày hôm sau, lúc 7 giờ sáng. ??

Media Pitchounes là một đội gồm 25 người trẻ tuổi trên cuộc đua

Ngay cả những người ít tiếp nhận nhất cũng bị cuốn vào trò chơi. "Lúc đầu tôi đã không ngày nào việt nam đá lại được đầu tư quá nhiều, tôi không thấy điều đó rất thú vị. Nhưng hôm nay tôi thích nó "Mélina, 12 tuổi, người trong năm nay bao gồm tour du lịch thứ tư của cô trong năm nay, cho hiệp hội. Giống như cô ấy, có 25 người trong số họ trên cuộc đua và bốn mươi đến phương tiện truyền thông thường xuyên trong phần còn lại của năm. Vòng lặp lớn chỉ là một điểm nổi bật, chắc chắn là chính, nhưng hiệp hội hoạt động cả phần còn lại của năm, thứ Tư và ngày lễ.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Đã là cửa sổ chuyển nhượng chi tiêu nhiều nhất trong lịch sử OM

Ngân sách cao để bao gồm toàn bộ cuộc đua, mặc dù các đối tác đã đầu tư

Để làm điều này, nó phụ thuộc vào trợ cấp tư nhân và khách hàng quen. "Quỹ FDJ giúp chúng tôi rất nhiều, quản lý tour du lịch và chúng tôi có các công ty cho các đối tác tư nhân". Điều này là đủ để chi trả cho ngân sách, nhưng các phương tiện bị hạn chế. "Đặc biệt là khi bạn đến Đan Mạch, nó phức tạp, bởi vì nó có chi phí cao", thừa nhận Clément Rodriguez, nhân viên khác của cấu trúc, với Laurent Girard, tại nguồn gốc của dự án.

Sự khởi hành từ các cơ sở của hiệp hội, một điểm nhấn khó quên

Một mục tiêu khác của Pitchounes Media: Place Bagatelle, trên bản đồ của tour du lịch và Pháp. Đây là nhiệm vụ (gần như) đã hoàn thành vào ngày 18 tháng 7 năm 2019, khởi hành từ giai đoạn thứ mười hai được đưa ra, không phải từ quận Toulouse, vì lý do kỹ thuật, mà trước trụ sở của hiệp hội. "Đó thực sự là điểm nổi bật của hiệp hội", nhớ lại Clément Rodriguez, người sẽ không nhìn thấy trong năm nay, Tour de France, dưới cửa sổ của ngôi nhà. Nếu nó sẽ gần, trong khu vực, peloton sẽ không dừng lại và không có thêm lối đi, bởi Haute-Garonne.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑