? ?

lol cs Chelsea - Vận may của Roman Abramovich, chủ sở hữu của The Blues

Ngày 3 tháng 4 năm 2017 lúc 9:45 tối Bởi Vincent Marchetti

5

Chủ sở hữu của Chelsea, Roman Abramovich là ông chủ giàu có nhất của bóng đá.

Liên kết với Chelsea Kể từ khi nối lại Câu lạc bộ Luân Đôn năm 2003, Tỷ phú người Nga Roman Abramovich làm vận may trong tài chính và thép. Với di sản ước tính là 9 tỷ đô la, tương đương gần 8,3 tỷ euro trong năm 2017, doanh nhân là tài sản thế giới thứ 140 theo tạp chí Mỹ Forbes. Nó cũng là một trong những chủ sở hữu phong phú nhất của thể thao thế giới. Do đó, Abramovich nổi bật như một ông chủ trong thế giới bóng đá.


Bộ sưu tập ô tô của Boss Mind - qua Nữ sinh thể thao

Ông chủ của Chelsea Roman Abramovich, cam kết lựa chọn Nga

Ảnh hưởng trong bóng đá với Blues, Abramovich cũng dành cho đất nước của mình với việc lựa chọn Nga. Năm 2006, ông đã đầu tư 30 triệu euro vào Liên đoàn bóng đá Nga, để xây dựng một trung tâm đào tạo với sáu sân bóng đá, sân tennis, bể bơi và phòng tập tạ. Năm 2008, Abramovich cũng trả cho huấn luyện viên của Nga Guus Hiddink bằng cách trả cho anh ta 4,7 triệu euro. Cách tiếp cận này được thực hiện bởi doanh nhân Nga sau khi nhận thấy quá nhiều tiền lương.

Bạn cũng sẽ thích:  Mục tiêu của họ đối với các đội Ligue 1 là bao nhiêu?

Đầu tư khổng lồ vào Blues

Kể từ khi ông đứng đầu Chelsea, Roman Abramovich đã chi hơn 2 tỷ euro, bao gồm 1,2 tỷ tiền lương của các cầu thủ của mình. Vận may thứ 12 của Nga thu hút sự phong phú của nó từ dầu và nguyên liệu thô không lạnh trong mắt với khoản đầu tư này. Câu lạc bộ Luân Đôn không phải là ý thích duy nhất trong tỷ phú Nga. Anh ấy đặc biệt Du thuyền lớn thứ hai trên thế giới Hơn 160 mét, được mua với giá gần 350 triệu euro ...
5 câu trả lời cho Chelsea - Vận may của Roman Abramovich, chủ sở hữu của The Blues

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑