? ?

lowkey esport Người chăn cừu, đúng và coninx, phần thưởng nào cho ba môn phối hợp Pháp ở Munich 2022?

Ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 11:15 sáng bởi Thomas

0
Ba blues trên hộp Giải vô địch ba môn phối hợp châu Âu, một (thiêng liêng) biểu diễn đáng chú ý cho thể thao quốc gia.

Và một, hai, và ba ở phía trước. Nó khá hiếm, trong một chức vô địch quốc tế, được so sánh với nhau. Chúng tôi nợ màn trình diễn này cho ba cuộc thi ba môn phối hợp Pháp, trong số các quý ông, được phân loại theo thứ tự này, vào thứ bảy này, Trong Giải vô địch thể thao châu Âu Munich 2022. Theo thứ tự, Léo Bergère vượt qua đầu tiên, dòng cuối cùng, tiếp theo là Pierre Le Core và Dorian Coninx, cho đến lúc đó giữ danh hiệu cho người cuối cùng.

Người chăn cừu, Core và Coninx đăng quang tại Triathlon tại Giải vô địch Munich 2022

Màn trình diễn trên hết thể thao, nhưng nó đáng giá ba bên quan tâm, phần thưởng của âm thanh và bạc vấp ngã, liên quan đến vị trí cuối cùng của họ. Tổng cộng, tổ chức đã trả tiền, cho sự kiện ưu tú cá nhân duy nhất này, một khoản tiền thưởng 70.000 euro. Trong đó, 8.750 euro trở lại với người chiến thắng lớn, Léo Bergère, 7.000 euro, cho người chạy bộ -Pierre Le Core và cuối cùng, 5.250 euro vì lợi ích của Coninx.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Các sơ bộ của Champions League bao nhiêu?

Mở đường cho rơle hỗn hợp với các phí bảo hiểm khác trong quan điểm cho blues

15 loại đầu tiên của mỗi danh mục riêng lẻ được trả tiền, biết rằng các khoản tiền là khá giống nhau, đối với nam và nữ. Phái đoàn Tricolor sẽ có thể nhắm nhiều hơn nữa, vào Chủ nhật này, với cuộc tiếp sức hỗn hợp trong đó Léo Bergère và Dorain Coninx sẽ tham gia, cùng với Léonie Périault và Cassandre Beaugrand. Quốc gia sẽ giành chiến thắng sẽ kiếm được 3.000 euro (để chia sẻ), lần thứ hai, 2.500 euro, thứ ba, 2.000 euro, 1.500 euro thứ tư và thứ năm và cuối cùng trả, trị giá 1.000 euro.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑