? ?

ltd vl world cup 2022 châu âu PSG tại tòa án: Mặt dưới của trường hợp chuyển nhượng thối rữa ...

Ngày 2 tháng 11 năm 2009 lúc 5:30 chiều bởi quản trị viên

0

Thông báo về PSG!Sáng thứ hai này, Thẩm phán Renaud Van Ruymbeke và Fran?oise Desset quyết định tham khảo Tòa án Hình sự Paris, những người chơi chính trong vụ án "Nghi ngờ chuyển sang PSG" Từ năm 1998 đến 2003. Câu lạc bộ với tư cách là một người hợp pháp, hai cựu tổng thống bị ảnh hưởng bởi sự sa thải này Francis Graille và Laurent Perpère,, Nike Pháp Cũng như các tác nhân của người chơi bị buộc tội trong cuộc khảo sát (đặc biệt là Lionel Letizi, André Luiz và Romain Rocchi).

Sắp xếp nhỏ với bạn bè

Trong bối cảnh, hai thẩm phán điều tra nghi ngờ nhà cung cấp đã trả tiền, cho câu lạc bộ Paris, Bổ sung tiền lương Đối với những người chơi mà Paris không thể giả định. Theo cách này, các thẩm phán tin rằng, PSG đã cứu các khoản phí xã hội và thuế. Và các cầu thủ đã tận hưởng điều tương tự bằng cách thoát khỏi cơ quan thuế.

Chỉ trong sự trở lại của mọi thứ, Nike sẽ hoàn trả Bằng cách tính tiền phạt giả tại Câu lạc bộ Paris vì không tuân thủ nghĩa vụ của luật hình ảnh. Hệ thống này được thực hành trong nhiều mùa, sẽ cho phép PSG mua một số người chơi bao gồm cả Lionel Letizi (năm 2000 với giá 6 triệu euro), André Luiz (7, 4 triệu euro vào năm 2002) và Romain Rocchi (O, 3 triệu euro vào năm 2002). Mọi người đều có nguy cơ phục hồi thuế, nhưng không ai trong số họ đã được các thẩm phán triệu tập.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Igor Tudor với Hellas Verona là bao nhiêu?

Một thủ tục được mở vào năm 2005

Bị cáo có Cho đến nửa cuối năm 2010 Để hoàn thiện phòng thủ của họ. Để biện minh cho sự sa thải này, hai thẩm phán Renaud van Ruymbeke và Fran?oise Desset đã giải thích rằng cuộc điều tra, "đã tiết lộ rằng trong khi chuyển người chơi, Số tiền đáng kể đã được chuyển qua các mạch ngoài khơi dưới sự bao gồm các quy ước sai được thiết lập với các đại lý của một người chơi nhất định. "Các quỹ liên tục đã bị xóa bằng tiền mặt, nhưng thông tin không thể xác định được những người thụ hưởng" theo đơn đặt hàng của họ được trích dẫn bởi MediaPart.

Thủ tục này được mở ra vào năm 2005, trong đó công lý đã bóc vỏ chuyển nhượng của người Brazil Ronaldinho (7, 7 triệu euro vào năm 2001), từ người Argentina Gabriel Heinze (4 triệu euro), người Bồ Đào Nha Pedro Miguel Pauleta (8 triệu euro) và quốc tế Pháp ở Chelsea, Nicolas Anelka Mua, vào năm 2000 trên 33 triệu từ Pháp. Một kỷ lục không bao giờ bằng với câu lạc bộ Ile -de -france.

Liên kết để đi xa hơn:

Tại sao không có người chơi bị truy tố: http:

Chi tiết về trường hợp trên trang web Médiapart (phiên bản trả phí dài): https://jwp4.com/journal/france/011109/deux-anciens-presidents-r-psg-renvoyes-devant-le-tribunal

Các chi tiết của các tác nhân của người chơi bị buộc tội: https://jwp4.com/sport/le-psg-renvoye-devant-les-tribunaux/mikb!n6xtuivgxw766666666666666666666
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑