? ?

ltd vl world cup 2022 chau a OL: 66,56% cổ phần dota 3 của John Textor và bao nhiêu trong các câu lạc bộ khác của anh ấy?

Ngày 21 tháng 6 năm 2022 lúc 11:40 bởi Nicolas Toison

0
The American John Textor là cổ đông lớn trong tương lai của Olympique Lyonnais.

Mua lại của ol trở nên rõ ràng, và điều đó tốt John Textor, thông qua công ty Eagle Football Holdings, sẽ trở thành cổ đông lớn của nhóm Pháp. Người Mỹ đang đàm phán độc quyền, để mua, với giá 3 euro mỗi cổ phiếu, cổ phiếu của Pathé (19,26%), IDG Capital (19,74%) và Holnest (27,56%), Quỹ của Jean-Michel Aulas. Do đó anh ấy nên giữ 66,56% cổ phần vốn của câu lạc bộ. Thế còn các đội khác mà anh ấy là cổ đông?

John Textor, cổ đông đa số ở hơn 66% vốn OL

Công ty Mỹ có cổ phần trong ba câu lạc bộ khác: Crystal Palace, Racing White Daring Molenbeek, một đội thứ hai của Bỉ và Botafogo. Nếu anh ta chỉ là một hỗ trợ thiểu số của vùng ngoại ô Luân Đôn, 40% sự tham gia, ở nơi khác, anh ta là ông chủ. Ở Bỉ, nó nắm giữ 80% RWDM, trong khi ở Brazil, thông qua quỹ của mình, nó có 90% cổ phần, từ câu lạc bộ Garrincha trước đây.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Số áo nào cho Alexis Sanchez tại OM?

Eagle Football Holdings có hứng thú với ba câu lạc bộ khác

Cuộc phiêu lưu của anh ấy trong việc nối lại các đội bóng đá không quay trở lại, vì đó là vào năm 2021, anh ấy đã mua những phần đầu tiên của mình. Sau khi bị từ chối với Benfica, sau đó Newcastle, John Textor quản lý để tìm thấy hạnh phúc của mình với Crystal Palace. Sau đó, ông bị xiềng xích vào năm 2022, với Botafogo, sau đó, trong quá trình, RWDM, nơi ông giữ tổng thống tại chỗ. Một tình huống tương tự như OL hiện đang sống, nhưng sẽ củng cố cấu trúc tài chính của câu lạc bộ.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑