? ?

luật vòng loại world cup 2022 châu á Girondins de Bordeaux và Adidas tiết lộ những chiếc áo của mùa giải. Không có nhà tài trợ và đại bác

Ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 10:50 sáng bởi Thomas

1
Girondins de Bordeaux áo để bắt đầu mùa giải 2022-2023.

Tại vì Girondins de Bordeaux sống bắt đầu tập thể dục, đặc biệt là số ít.Hãy vượt qua kết quả hạnh phúc của CNOSF sau đó là FFF, đã được duy trì trong Ligue 2, vào thứ bảy tuần này, vào ngày bắt đầu năm học tại Giải vô địch, Câu lạc bộ Aquitaine và đối tác kỹ thuật của nó, Adidas, tiết lộ áo gia đình và ngoài trời cho bài tập này 2022-2023.

Áo của Girondins de Bordeaux đã tiết lộ vào đầu năm học

Singular mà bạn được nói, bởi vì Girondins không có hoặc không có nhà tài trợ cao cấp hơn, kể từ giữa mùa cuối cùng, và người vận hành Winamax, do các dự đoán 2.0 lặp đi lặp lại, của người vận hành hướng tới là một đối tác. Trên thực tế, hai chiếc áo dài này không có thương hiệu theo Scapular, rõ ràng trên hai phiên bản.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Hummel tiết lộ chiếc áo của Greens mới

Áo không có nhà tài trợ là một thứ gì đó thẩm mỹ

Một, ở nhà là thông thường là biển và trắng, người kia, Blanche và Bordeaux cũng không kém phần bình thường. Doré Keys ăn mặc mô hình ngoài trời khi ngôi nhà có cổ áo polo. Mỗi phiên bản là chi tiết của nó, nhưng một điều rõ ràng: không có nhà tài trợ tính thẩm mỹ của áo không có bằng nhau. Điều này đúng ở đây trong Girondins, nhưng ở mọi nơi khác.
Một phản hồi cho Girondins de Bordeaux và Adidas tiết lộ những chiếc áo của mùa giải. Không có nhà tài trợ và đại bác

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑