? ?

mấy giờ hôm nay việt nam đá OM: Xe của người chơi trong hình ảnh. Tìm hiểu những gì họ cuộn

Ngày 13 tháng 9 năm 2020 lúc 5:45 chiều bởi Thomas

1
Om Cars Thauvin Benedetto Amavi Gonzalez Payet

Tham gia vào những chiếc xe của các cầu thủ của Olympique de Marseille.

Ở Marseille, tất cả người chơi đều có UX từ nhà sản xuất Lexus, cho một chiếc xe chức năng, theo đối tác trong quá khứ với công ty mẹ, Toyota. Một số người sử dụng nó, để hiển thị máy cho công chúng có mặt trước lưới của Trung tâm Robert-Louis-Dreyfus, vào những ngày đào tạo. Không phải tất cả, Một số trong OM thích xe cá nhân của họ, cho dù trong danh mục SUV, siêu xe 4 × 4 lớn hơn hoặc hào nhoáng.

Ở Jordan Amavi, chiếc quần cao cổ hào nhoáng nhất và đắt nhất

Về một ánh sáng lấp lánh, đó là của Jordan Amavi mà chúng tôi đã đề cập, là đặc biệt như vậy. Nó rất hiếm, do mô hình của nó, phiên bản khái niệm Onyx F12 và cho màu sắc của nó giữa đồng và vàng. Tuy nhiên, nó không phải là đắt nhất trong số những người mà chúng tôi đã phát hiện trong tay của Phocaeans (chỉ định rằng nhiều người có một số xe cá nhân). Florian Thauvin với chiếc Ferrari 458 của mình ước tính khoảng gần 350.000 euro, ít nhiều tùy thuộc vào các phiên bản, chiếm ưu thế. Leandro Pardes tại PSG, Cùng. Miralem pjanic cũng, trong một màu đen và đậm hơn màu đen hơn.

Bạn cũng sẽ thích:  Real Madrid: Rüdiger gây ra cảm giác với chiếc xe đua của anh ấy ở mức € 650.000

Xe của Benedetto có màu của OM

Đối với một liên lạc địa phương hơn, dưới bầu trời Địa Trung Hải, bạn phải chỉ mắt vào chiếc xe của tiền đạo Dario Benedetto. Nó có màu xanh da trời giống như Jersey Marseille, và nó dành cho người mẫu, một chiếc McLaren của những năm 570, không phổ biến trên đường Provence. Về phần Alvaro Gonzalez, một người chơi khác tiếng Tây Ban Nha khác từ Marseille Collective, đôi khi anh ta xen kẽ giữa một Lamborghini Aventador, Red và một chiếc Mercedes AMGT GT Dark. Xe của người chơi Om, mùa giải 2020-21 này, có thể được phát hiện trong hình trên.
Một phản hồi cho OM: Xe của người chơi trong hình ảnh. Tìm hiểu những gì họ cuộn

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑