? ?

việt nam có tham dự world cup không Jo Tokyo 2020: Tiền thưởng, trang phục chính thức, ứng cử viên cờ: Tin tức về The Blues tại D-100

Ngày 14 tháng 4 năm 2021 lúc 4:20 chiều bởi Thomas

1
Jo Pháp
Tất cả họ đều có cùng một niềm đam mê và gặp nhau đằng sau màu sắc của đội Olympic Pháp.

"Chúng tôi chỉ hình thành một" Và điều này " chúng tôi ", là của các vận động viên Các đội Pháp Olympic và Paralympic, rằng chúng ta không nên phân tách bây giờ. Được thúc đẩy bởi cùng một niềm đam mê và được giữ trong cùng một nỗ lực, vì vậy ở đây tất cả họ đều hợp nhất đằng sau cùng một rào cản: của đội Pháp.

Các đội United France dưới cùng một biểu ngữ

Thứ tư này, 100 ngày trước khi khai mạc các trò chơi Tokyo 2020, Marie-Amélie Le Fur và Denis Massiglia, đại diện của Olympism quốc gia đã đến để đưa ra tất cả các tin tức về màu xanh (e) s, trong đường thẳng cuối cùng. Bộ trưởng Bộ Giáo dục Quốc gia, Jean-Michel Blanquer cũng Bằng cách tiết lộ số tiền thưởng huy chương, Các cộng đồng cho tất cả các vận động viên: 65.000 euro cho vàng, 25.000 euro mỗi tiền và 15.000 đồng. Đây là những khoản tiền không bao giờ đạt được, nhưng trên đó người chiến thắng sẽ phải chịu thuế.

Tokyo 2020 tiền thưởng đáng kể hơn bao giờ hết

Đối với Olympic cuối cùng của mình, trước khi thông qua nhân chứng cho Le Coq Sportif, Lacoste đã tiết lộ những bộ trang phục chính thức của phái đoàn. Với một bộ cho lễ khai mạc, một người khác đi cùng với bục giảng và cuối cùng là một phần ba, được gọi là "Village". Cuối cùng, trong số 350 đến 400 vận động viên quốc gia hy vọng cho Thế vận hội Tokyo (có mặt tại 31 trong số 33 liên đoàn thể thao trong các cuộc thi), 27 người tham gia vào clip chiến dịch ở Pháp.

19 ứng cử viên và 4 quan chức được bầu là người mang tiêu chuẩn

Và 19 là ứng cử viên cho vai trò lợp gốc. Một người đàn ông và một phụ nữ sẽ được chọn cho Thế vận hội và Paralympic. Mười một phụ nữ và tám người đàn ông nằm trong danh sách, công chúng sẽ quyết định. Ngày của bản án chưa được thiết lập. NI, hơn nữa, số lượng huy chương hy vọng cho Thế vận hội Olympic: "Khoảng bốn mươi", trong khi ở phía Paralympic, tham vọng rất mạnh với 35 bùa được bảo hiểm, so với 27 ở Rio.

Bạn cũng sẽ thích:  Ngân sách của các câu lạc bộ L1 10 năm trước, trong năm 2012-2013Một phản hồi cho Jo Tokyo 2020: Tiền thưởng, trang phục chính thức, ứng cử viên cờ: Tin tức về The Blues tại D-100

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑