? ?

mitom tv truc tiep Phi công tour du lịch. Gilles Maignan, số một

Ngày 4 tháng 7 năm 2022 lúc 14:40 Theo bài viết của đối tác

0
Gilles Maignan là người điều khiển chiếc xe số 1, người vận chuyển giám đốc của tour du lịch, Christian Prudhomme.

Số 1 là anh ấy lái cô ấy. Cựu vận động viên chuyên nghiệp, Gilles Maignan đang lái chiếc xe của ông chủ của Tour du France, Christian Prudhomme. Năm nay, nó thường sẽ là Skoda Enyaq, 100% điện. "" Vâng, tôi thực sự có nơi đặc quyền, bởi vì chúng tôi là người cuối cùng rời khỏi những người chạy bộ, anh ấy giải thích. Chúng tôi đang ở giữa sân vận động, với các vận động viên. Với hai vị khách trên tàu ngoài ông chủ chiếc xe màu đỏ của anh ta, bên cạnh là một "biểu ngữ màu vàng", vẫn là người đầu tiên đứng sau cuộc trốn thoát. Được cài đặt ở phía sau bên trái, Christian Prudhomme điều phối cuộc đua bằng micro của mình trên đài phát thanh.

"" Đây là flagship của tour du lịch, nhưng Christian Prudhomme để lại cho tôi quyền tự chủ tuyệt vời, chỉ ra Gilles Maignan. Tôi là người phi công, người ngửi thấy mọi thứ và quyết định nơi đặt xe ?. Quá khứ của anh ấy là một chuyển phát nhanh giúp anh ấy rất nhiều, mặc dù ở giữa xe máy, cựu người đi xe đạp thừa nhận là căng thẳng vĩnh viễn. "" Tôi luôn có nỗi ám ảnh về vụ tai nạn, đặc biệt là với công chúng trong các đèo, "Anh ấy giải thích. Đột nhiên, giống như một người chơi thể thao mà anh ta quản lý sức khỏe của mình. "Tôi tự chăm sóc bản thân trong ba tuần đua, Anh ấy nhận ra. Như một người chơi thể thao cao cấp ?.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France 2022: Đan Mạch, Vùng đất của những cơ hội cho sự thống trị

Gilles Maignan, giống như các phi công ô tô khác trong Tour de France, đã học các bài học lái được đưa ra bởi Continental, đối tác của tour du lịch.keo viet nam toi nay Anh ấy cũng rất chăm sóc chiếc xe của mình. "" Việc xử lý phải hoàn hảo, đồng thời, chiếc xe phải thoải mái vì chúng tôi dành nhiều thời gian bên trong, "Anh ta nói. Cựu vận động viên cũng mong đợi "bìa" " Tôi đã rất ngạc nhiên về sản lượng và sức mạnh để tăng tốc cho một chiếc xe điện, nó phát triển, ?Ghi chú phi công. Ông cũng tin rằng một trong những phẩm chất chính của ông là cảnh giác. Thứ hai: tùy ý: " Chúng tôi keo viet nam toi nay vận chuyển rất nhiều tính cách rất cao, "Anh tâm sự. Tổng thống Cộng hòa đặc biệt được sử dụng cho số 1.

Bài viết được viết với sự hợp tác với Skoda
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑