? ?

mitom xoilac PSG: Khi Nike nhầm lẫn Bar?a với PSG

Ngày 17 tháng 7 năm 2022 lúc 10:10 sáng bởi Thomas

0
Bằng cách muốn quảng bá chiếc áo này, Nike đã cho thấy PSG.

Bánh bao Trong giao tiếp của thương hiệu Nike, tiếp sức cho truyền thông quốc tế đó (Bild, ở Đức hoặc BẰNG, ở Tây Ban Nha), mặc dù bây giờ nó không còn nhìn thấy được nữa. Trong khi chiến dịch cho mùa giải 2022-2023 mới đang diễn ra đầy đủ và áo của đội dần dần được tiết lộ, dấu phẩy đã trộn các bàn chải, trong một giao tiếp nhằm quảng bá bộ dụng cụ mới của Câu lạc bộ Catalan.

Việc quảng bá áo Bar?a với hình ảnh của PSG

Chính xác hơn, chiếc áo dài bên ngoài, để vinh danh Thế vận hội Olympic năm 1992, đó là một thành công thực sự. SUT Twitter, tài khoản Nike Football đã xuất bản thông điệp quảng cáo sau: "Với chiếc áo ngoài trời mới, Bar?a sẽ luôn đeo ngôi nhà trong trái tim anh ấy, bất cứ nơi nào anh ấy đi khắp thế giới. "Chỉ ở đây, thay vì đi kèm với bài viết với hình ảnh của chiếc áo vàng của Blaugrana, các tác giả đã trượt một hình ảnh từ ... Paris Saint-Germain. Trong chiếc áo dài nhà, với một mbappé Kylian mỉm cười ở phía trước.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Chi phí tuyển dụng Nicolas Pépé (Arsenal) sẽ bao nhiêu?

Một bài đăng đã bị xóa

Chắc chắn, các phản ứng không lâu nữa. Nike đã không giữ họ, vì ấn phẩm đã bị rút. Nhưng luôn có một ảnh chụp màn hình để cười, mà không quên rằng loại lỗi này là có thể cho tất cả mọi người. Nhưng nó ít được chú ý hơn khi gần 4 triệu người theo dõi được đăng ký vào trang!
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑