? kết quả tây ban nha maroc ?

mobile esports Như Monaco: Bây giờ Youssouf Fofana trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Ngày 1 tháng 7 năm 2022 lúc 13:45 bởi Nicolas Toison

0
Chuyển Fofana của Youssouf như Monaco
Sau một khởi đầu phức tạp cho mùa giải, Youssouf Fofana trở lại Grace theo lệnh của Philippe Clément.

Vào năm 2021-2022, Như Monaco đã có một mùa kết quả tây ban nha maroc để nói ít khó hiểu nhất. Ra mắt trong giải đấu, Monegasques đã tìm cách ngẩng cao đầu và giành vị trí thứ ba trong Ligue 1, đồng nghĩa với trình độ chuyên môn tại Champions League. Để đạt đến giai đoạn nhóm, người của Philippe Clément sẽ phải trải qua các con đập. Để vượt qua trở ngại này, ASM có thể tin tưởng vào Youssouf fofana. Tiền vệ, người đến từ RC Strasbourg, câu lạc bộ đào tạo của anh ấy, Trong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông Năm 2020, so với 15 triệu euro (không bao gồm tiền thưởng), lợi nhuận có hiệu lực sau khi trải qua kết quả tây ban nha maroc một thời gian gặp khó khăn.

Người chơi đã đăng ký với AS Monaco

Ước tính khoảng 12 triệu euro sau những trận đấu đầu tiên của anh ấy trong The Rock Jersey, Youssouf Fofana đã nhanh chóng thuyết phục Robert Moreno, sau đó Niko Kovac rằng anh kết quả tây ban nha maroc ấy là một người trong tương lai cho ASM. Mặc dù đột quỵ ít hơn vào cuối năm 2021, số 22 tăng lên trên cơ sở và bên ngoài. Ngày nay, nó đạt đến mức định giá 18 triệu euro theo Transfermarkt. Điều tương tự cũng đúng với Đài quan sát bóng đá (CIES) ước tính nó từ 15 đến 20 triệu euro. Nó được liên kết cho đến tháng 6 năm 2024 với khóa đào tạo Monegasque.

Bạn cũng sẽ thích:  Ai bán nhiều áo nhất trong Tour de France 2022?

Youssouf Fofana đã trả lời khi ASM cần anh ta

Bắt đầu mùa giải 2021-2022 của anh ấy rất phức tạp, giống như đội của anh ấy. Giữa mối quan hệ căng thẳng với huấn luyện viên của mình, chấn thương và Covid, hy vọng quốc tế Pháp đã phải vật lộn. Sự xuất hiện của Clément của Philippe đã thay đổi sự năng động này, và 23 tuổi -đã khiến niềm tin của huấn luyện viên của mình trở nên hoàn hảo bằng cách thực hiện một phần lớn thứ hai của cuộc tập trận, bao gồm một màn trình diễn ấn tượng trước PSG, nơi Monaco giành chiến thắng trên tỷ số 3-0 . Youssouf Fofana hy vọng, lần này, sẽ vượt qua các trận play-off để tham gia Om và Paris Saint-Germain trong trận hòa chính của Champions League.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑