? ?

mua fc fo4 Mười một trong số những người chơi không còn có một câu lạc bộ.Anh ấy khỏe

Ngày 8 tháng 8 năm 2022 lúc 8:05 tối bởi Thomas

0
Với Edinson Cavani, mười một cầu thủ không có hợp đồng.

Vì thế rằng cửa sổ chuyển giao hoàn toàn, rằng các hợp đồng phá vỡ và quay trở lại, họ hy vọng một, hợp đồng.Bởi vì kể từ ngày 1 tháng 7 này (ngoại trừ trường hợp đặc biệt hơn của Alvaro Gonzalez với OM), họ không còn nữa và chính thức không có câu lạc bộ vào tháng 8 năm 2022. Có rất nhiều và đôi khi không có tên nhỏ ,, Giống như 11 mà chúng tôi thiết lập bên dưới.

Những khuôn mặt được biết đến của Ligue 1

Đó là Cut Ligue 1, vì nhiều người chơi được biết đến từ Giải vô địch của chúng tôi, gần đây hoặc hiện tại. Trong rất nhiều, không có gì khác hơn người ghi bàn hàng đầu trong lịch sử của PSG, Edinson Cavani và với anh ta, các đối tác cũ của anh ta, Serge Aurier trên hành lang bên phải và Salvatore Sirigu làm người bảo vệ đền thờ. Hàng phòng ngự "Olympic", với Jason Denayer liên quan đến Alvaro Gonzalez không thiếu muối.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Gelson Martins bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Miễn phí tham gia ở đâu, khi nào và như thế nào họ muốn

Tập thể này có đầy đủ kinh nghiệm, và với Madrid trước đây, Marcelo, ở phía bên trái, của những chiếc cúp lục địa. Đối với tất cả những người chơi này, mọi thứ đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì không phải trả lương cho bất kỳ nhà tuyển dụng nào, họ có cơ hội cam kết ở đâu, khi nào và như thế nào họ muốn. Tất nhiên, với điều kiện là một câu lạc bộ muốn họ ...

Mười một người chơi không có hợp đồng vào tháng 8
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑