? ?

naga siren dota 2 Moto GP 2022: Fabio Quartararo Hình ảnh mới của Beta Utensili

bd kq truc tuyen

Ngày 2 tháng 3 năm 2022 lúc 19:55 bởi Thomas

0
Fabio Quartarao gia nhập một nhà tài trợ từ Yamaha ổn định của mình.

Là nhà vô địch thế giới trong hạng mục tối cao và bd kq truc tuyen ngoài ra, người Pháp đầu tiên có tựa đề, Mở cửa cho Fabio Quartararo.Người lái xe đua Yamaha, sẽ bắt đầu mùa giải GP 2022 xe máy với Một nhà tài trợ mới, thương hiệu Beta Utensili, trong đó đó là Đại sứ mới.Nhóm chuyên sản xuất các công cụ cho cơ học, anh ta đã là nhà tài trợ cho người ổn định sử dụng Nice.

Dấu hiệu Fabio Quartarao với Beta Utensili

"Tôi rất vui khi bắt đầu cuộc phiêu lưu này với Beta, người luôn đi cùng bd kq truc tuyen tôi trong các hộp của Giải vô địch xe máy thế giới. Sự hợp tác của chúng tôi được sinh ra từ một mối quan hệ tuyệt vời của niềm tin và dựa trên cùng một tham vọng: độ tin cậy của hiệu suất và nghiên cứu liên tục về sự xuất sắc. Cùng nhau chúng ta sẽ đạt được các mục tiêu chính ?, Phản ứng Fabio Quartarao, bằng thông cáo báo chí.

Bạn cũng sẽ thích:  RC Strasbourg và Adidas tiết lộ áo ngoài trời và thứ ba 2022-2023

Một thương hiệu đã được liên kết với đội đua xe máy Yamaha của nó

Được liên kết trong 23 năm ở Yamaha Motor Racing, với tư cách là nhà tài trợ kỹ thuật, Beta Utensili cũng sẽ tận dụng lợi thế, cho mùa giải 2022 này, về hình ảnh của nhà vô địch thế giới bảo vệ mà cô có thể sử dụng, một mình hoặc với giá treo của cô, Yamaha YZR-M1 , cho các chiến dịch trong tương lai của nó.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑