? ?

nap the fifa3 B2B: 3 nền văn hóa khi đối mặt với thất bại thể thao

Ngày 22 tháng 6 năm 2022 lúc 4:00 chiều Bởi Marc Limacher

0
Phải làm gì sau khi thất bại thể thao?Rebound, vâng.Nhưng bằng cách nào ?…

Hy vọng của sự phản đối đã dần thất vọng vào mùa thu và cuối năm này đánh dấu bước ngoặt. Phản ứng của các cấu trúc khi đối mặt với khó khăn được nói lên trong lịch sử xung quanh ba nền văn hóa và hai chương trình.

Văn hóa đầu tiên: "Ai có lỗi? ??

Thật không may, nó đại diện cho đa số. Một nhóm được tạo thành từ một thành viên tài năng, nhưng thiếu tự tin, với các nhà lãnh đạo thất vọng với sự phát triển của cả câu lạc bộ hoặc dự án thể thao. Toàn bộ thiếu một hướng rõ ràng và để lại một nền văn hóa "tất cả đó là lỗi của anh ta". Do đó, mục tiêu là tìm lỗi. Săn bắt đầu và căng thẳng tăng lên, gây ra sự khởi hành, đôi khi là masse.

Văn hóa thứ hai: Lý luận như một tổng thể

Văn hóa này tồn tại trong các câu lạc bộ ổn định lớn và cố gắng trở thành một tiêu chuẩn. Điều quan trọng là lý do như một tổng thể. Trao đổi về lý do tại sao toàn bộ đội, không phải là cạnh tranh và trên hết quyết định không bao giờ quay lại chủ đề. Mục tiêu là mong đợi và tìm thấy động lực.

Văn hóa thứ ba: Phản ứng dưới áp lực

Văn hóa này tồn tại khi kết thúc chu kỳ đã đến. Điều này bao gồm chỉ phản ứng dưới áp lực, không phải hành động trong dự đoán, mà chỉ khi đội ở trong làn sóng và để xem xét tương lai. Văn hóa này cho phép một khả năng phục hồi nhất định và một cuộc cách mạng cá nhân, nhưng chỉ trong phản ứng và không dự đoán. Biến thể của văn hóa này và phản ứng trên một quan sát của sự thất bại.

Bạn cũng sẽ thích:  Van Basten, ai muốn Porsche 928 GT của ba quả bóng vàng? Để bán € 65.000?

Song song, khi một mùa thất bại, Kế hoạch B luôn được trình bày (được cấu trúc) để lấp đầy sự thiếu thốn. Nó hầu như luôn luôn bao gồm một kế hoạch giao tiếp với một nhiệm vụ: bạn phải gửi một dấu hiệu mạnh mẽ. Hai chương trình có thể được thực hiện.

Chương trình 1: Phiên bản B cho mùa tiếp theo

Điều này là để cải thiện để chuẩn bị cho mùa tiếp theo trong bài tập hiện tại. Điều này bao gồm một sự thay đổi của huấn luyện viên hoặc trong đội ngũ kỹ thuật, một sự thay đổi trong phương pháp đào tạo, khởi hành nhân viên, một sự phát triển của một người duy nhất với các bộ phận để kiểm tra ... Nói tóm lại, đây phải là một sự thay đổi dự đoán sẽ xảy ra. Điều quan trọng là giao tiếp để cho thấy rằng chúng tôi đang làm việc cho mùa tiếp theo.

Chương trình 2: Hy sinh từ một mùa cho mùa kia

Nó xảy ra, khi bạn không phải là phương tiện để thực hiện chương trình đầu tiên, trải qua một mùa. Vì vậy, chương trình này được sử dụng, để giao tiếp rất sớm (như 100 ngày sau khi bắt đầu mùa giải), trên thực tế là chúng tôi làm việc ở mức 70% cho mùa giải tiếp theo. Nó một lần nữa là một giao tiếp để trấn an, quên đi mùa hiện tại để chuyển sang tiếp theo.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑