? ?

nay việt nam đá với ai Phi công tour du lịch. Samuel Dumoulin, trưởng nhóm

Ngày 10 tháng 7 năm 2022 lúc 12:30 tối Theo bài viết của đối tác

0
Với biểu ngữ màu vàng trên kính chắn gió, Samuel Dumoulin có thể chạy khắp nơi trên cuộc đua. - @B & B Hotels/KTM

Cuộc đua, nó chỉ sống nó thông qua tour radio. Giám đốc thể thao trong tay đua xe đạp chuyên nghiệp B & B Hotels-KTM, Samuel Dumoulin vẫn cung cấp một vị trí chiến lược trong khóa đào tạo Breton. ""?Tôi là đội số 2 của đội, và tôi đi về phía trước tôi đặt 10 km trước peloton, anh ấy giải thích. Từ đó, tôi chuyển tiếp thông tin qua WhatsApp trên trạng thái của con đường, thời tiết hoặc hướng gió. Đây là thông tin quan trọng sau đó được truyền lại cho người chạy.

Với một chiếc băng đô màu vàng trên kính chắn gió của Skoda Octavia, Samuel Dumoulin có thể phát triển ở bất kỳ cấp độ nào của cuộc đua. "Tôi là người đến để đặt một cuộc ly khai nếu có một vận động viên B & B Hotels-KTM," anh nói. Tôi ở đây để giúp anh ta hoặc cung cấp cho anh ta lon ”. Ở giai đoạn này của cuộc đua, sự cảnh giác chiếm ưu thế trên tất cả. "Khó khăn lớn nhất là xe máy, có thể có rất nhiều, Chỉ định người chạy xe đạp trước đây. Đôi khi bạn phải slalom. Tôi thừa nhận rằng có lẽ tôi nhìn nhiều hơn trong gương chiếu hậu hơn là ở phía trước ".

Giám đốc thể thao duy nhất trên xe của mình, Samuel Dumoulin chỉ đi cùng với một thợ máy. "Chúng tôi không bắt tay vào khách trong chiếc xe này, đó là sự lựa chọn của đội, anh ấy giải thích. Nó không tệ hơn, bởi dang nhap fifa 2 vì nó sẽ thêm tôi một khoản phí ". Phi công Karting từ năm 3 tuổi, cựu chuyên gia xe đạp, người chiến thắng trong một sân khấu trong Tour de France, thừa nhận yêu thích dẫn đầu: "Trong chuyến tham quan bạn cần đa năng, hoạt động và lo lắng nhưng cũng có những chiếc xe thoải mái vì chúng tôi đang làm rất nhiều ngoài các giai đoạn", Anh ấy chi tiết. Dù sao cũng không quá lo lắng: hai tháng trước, trong một sự kiện, hai người đi xe đạp không ở dang nhap fifa 2 trong tổ chức, đã ra lệnh cho anh ta dừng lại vì lái xe ở phía trước. "Họ đã rất ngạc nhiên và chúng tôi phải đến Quốc hội", anh ấy cho đi. Mọi thứ đều theo thứ tự. 

Bạn cũng sẽ thích:  FC Nantes: Christian Kouamé (Fiorentina) bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng này?

Bài viết được viết với sự hợp tác với Skoda
Để lại một dang nhap fifa 2 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑