? ?

nay vn đá với ai OGC Nice: Bây giờ bạn đáng giá bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 7 tháng 7 năm 2022 lúc 21:05 bởi Nicolas Toison

0
Bị tổn thương lặp đi lặp lại, bạn Atal thấy sự giảm định giá của nó trong các mùa gần đây.

Trong thập kỷ qua, OGC Nice đã thành công Để giải quyết trong nửa đầu của bảng xếp hạng trong Ligue 1, hoặc thậm chí tốt hơn trong các mùa gần đây, đóng vai trò hàng đầu. Yếu tố quan trọng kể từ khi đến Aiglons, Youcef Atal cũng là một phần Người chơi thường bị thương. Ông đã được tuyển dụng vào tháng 7 năm 2018, tại Câu lạc bộ Bỉ Kontrijk, so với số tiền 3 triệu euro. Sau khi tập thể dục đầy đủ đầu tiên, phía sau bên phải tiếp tục các hạt vật lý và Điều này được phản ánh về xếp hạng thương gia của anh ấy.

Giá trị của người bảo vệ Nice OGC đã giảm 40% trong 3 năm

Vào cuối năm 2018-2019, Youcef Atal có giá trị 25 triệu euro bởi TransferMarkt. Kể từ khi bị chấn thương đầu gối, trong đùi, những người bổ sung đã dần khiến cô mất xếp hạng. Ngày nay, 26 -y -y -old ước tính khoảng 15 triệu euro bởi cổng thông tin web của Đức, giảm 40% so với mức cao nhất của anh ấy. Số tiền này cao hơn nhiều so với Đài quan sát bóng đá (CIES), dao động từ 2 đến 4 triệu. Sự khác biệt quan trọng này một phần là do hợp đồng của anh ấy kết thúc vào tháng 6 năm 2023.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Maxence Caqueret bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Huấn luyện viên mới có thể đến và đặt câu hỏi cho bạn atal

Nếu anh ta luôn được hưởng lợi từ sự tự tin của Christophe Galtier, mặc dù hạt giống vật lý của anh ta, không chắc chắn rằng Lucien Favre, một kỹ thuật viên mới của Ni?ois, cung cấp nhiều sự hỗ trợ như người tiền nhiệm của anh ta. Số 20 đã không chơi hơn 20 trận vô địch kể từ mùa đầu tiên. Tất cả được liên kết với một hợp đồng thuê một năm, có thể OGCN sẽ đưa ra quyết định triệt để cho phía sau linh hoạt của nó, trừ khi bạn muốn tự tiếp xúc với việc mất nó "miễn phí" vào mùa hè năm 2023.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑