? ?

nexon fifa 4 Thương hiệu và Bán hàng, Sản phẩm cấp phép từ Tour de France 2022

Ngày 2 tháng 7 năm 2022 lúc 22:50: bởi Thomas

0
"Yellow Jersey", thương hiệu mới liên kết bí quyết của Santini với sự nhiệt thành và sự nổi tiếng của Tour de France.

Cuộc đua xe đạp Nữ hoàng là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Và đánh giá cao. Tour de France bán, Bạn chỉ cần nhìn thấy cơn sốt của Đan Mạch, nơi chúng ta đang ở, đối với bài kiểm tra và những người chạy bộ của nó, để hiểu cô ấy yêu thích và mài giũa những ham muốn như thế nào. Ngày càng có nhiều đối tác kinh doanh được ghép vào một cuộc phiêu lưu và tất cả các hiệp hội này cung cấp một loạt các sản phẩm, hầu hết kỹ thuật, nhà cung cấp thiết bị chính thức, Santini, cho phạm vi lối sống mà Jules phát triển, người mới đến danh sách các nhà tài trợ liên quan đến ASO.

Yellow Jersey, thương hiệu mới được sản xuất tại Tour de France 2022

Phiên bản 2022 này là người đầu tiên cho nhà tổ chức cơ hội ra mắt thương hiệu của riêng mình, "Yellow Jersey", để lướt sóng cơn sốt nổi tiếng. Nó được cho là với sự hợp tác và bí quyết của Santini và có sẵn trong một bộ sưu tập nhiều mảnh, từ áo đến Waders, đi qua một chiếc mũ, áo phông, áo vest hoặc vớ ... Santini cũng phát triển Các áo đặc biệt (màu vàng, đậu, xanh lá cây, trắng) và một bộ trang phục bao gồm một loạt dành riêng cho sự kiện khởi hành lớn, từ Copenhagen, Đan Mạch. Tính đầy đủ, Tập đoàn Kask, một người được cấp phép mới khác, cung cấp mũ bảo hiểm chính thức của mình, trong một phiên bản giới hạn gồm 3.328 mảnh, chẳng hạn như số km mà peloton phải nuốt.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France 2022: Krys, tại thời điểm đánh giá đầu tiên

Nhà cung cấp chính thức của Jules của Grande Boucle trong 4 năm

Cuối cùng, Jules, chuyên gia về thời trang nam và đối tác mới của Tour de France, trong bốn năm. Đó là công ty Roubaisian mặc toàn bộ tổ chức và các sản phẩm này, nó cung cấp cho họ cho công chúng. Hãy để chúng tôi thêm vào danh sách các giấy phép của Tour de France 2022, kính Oakley, ghế yên ngựa Italia, lon, Manbings và các huấn luyện viên nhà khác, Elite, cũng như xe đạp điện, Vélo Mad, để xem trước rộng từ Những gì Tour de France từ chối trong hình ảnh của nó.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑