? ?

nhà cái mới NBA 2018 - Chào mừng bạn đến với ngôi nhà đặc biệt $ 23M từ LeBron James

Ngày 11 tháng 12 năm 2017 lúc 1:35 chiều bởi Thomas

1

LeBron James có một ngôi nhà mới, gần 1.500m2 không gian sống.

Ở Cleveland, ở bang Ohio, nơi bản thân anh được sinh ra gần 33 năm trước (anh sẽ có chúng vào ngày 30 tháng 12 đến), LeBron James cách xa bờ biển phía tây của Hoa Kỳ và thành phố Los Angeles. Tuy nhiên, đây là nơi Ngôi sao vô địch NBA 2018 thích có một thời gian tốt, khi lịch thể thao cho phép anh ta. Người chơi Cleveland Cavaliers vừa mua một ngôi nhà khổng lồ và đặc biệt, ở vùng Huppée de Brentwood.

Không tìm thấy hình ảnh

LeBron James đã mua một ngôi nhà mới ở mức 23 triệu đô la

Giá mua được ghi nhận bởi Báo chí Mỹ: 23 triệu đô la (19,5 triệu euro), ít hơn một chút so với cầu thủ chạy cánh MVP trong năm 2016 không giành chiến thắng trong mùa giải. Đối với khoản đầu tư này, LeBron James có gần 1.500m2 không gian sống. Với một thang máy riêng để phục vụ sàn nhà, bao gồm cả truy cập vào các phòng, tám trong số tám phòng tắm và một phòng nước!). Gần đây của việc xây dựng, ngôi nhà hiện đại và cung cấp một loạt các tiện nghi cho người chơi: tất nhiên, một phòng tập thể dục đôi (nội thất và ngoài trời) để bảo trì vật lý, cộng với một spa, phòng tắm hơi, hầm rượu, phòng trò chơi và một phòng trò chơi và một phòng trò chơi và một Phòng điện ảnh khổng lồ, với màn hình khổng lồ của nó.

Bạn cũng sẽ thích:  Cristiano Ronaldo, chào mừng bạn trên chiếc du thuyền của anh ấy với tốc độ 6m €

Ngôi sao vô địch NBA 2018 có thể tận hưởng một lợi ích đặc biệt

Kể từ trường hợp mới của mình, King James cũng có thể ngắm nhìn một cái nhìn ngoạn lịch thi đấu đội tuyển việt nam mục về đường chân trời, được thả ra Thái Bình Dương. Khám phá ngôi nhà đáng kinh ngạc này trong mọi thứ, trong hình ảnh thông qua trình chiếu ở trên.
Một phản hồi cho NBA 2018 - Chào mừng bạn đến với ngôi nhà đặc biệt $ 23M từ LeBron James

Để lại lịch thi đấu đội tuyển việt nam một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑