? ?

nhà cái tặng 100k Djokovic có thể phá vỡ kỷ lục kinh doanh Nadal vào tháng 8!

Ngày 16 tháng 5 năm 2011 lúc 8:26 bởi quản trị viên

2

Roger Federer và Novak DjokovicBằng cách giành chiến thắng trận chung kết Masters 1000 tại Rome vào Chủ nhật trước Rafael Nadal, Novak Djokovic Tạo ra một kỳ tích đáng kinh ngạc trên mạch ATP.Người Serbia sắp xếp chiến thắng liên kết thứ 37 của mình và vẫn bất bại vào năm 2011 trước khi tấn công Roland Garros, giải đấu Grand Chelem thứ hai của mùa giải bắt đầu vào Chủ nhật.Ngay cả tiếng Tây Ban Nha Rafael Nadal Không bao giờ đạt được một màn trình diễn như vậy.

Tổng cộng, số hai của thế giới đã tích lũy được 5,43 triệu đô la thu nhập giải đấu mùa này.Bằng cách giành được Roland Garros, Djoko có thể đạt 7,13 triệu đô la (người chiến thắng Porte D'Auteuil đã giành được 1,7 triệu đô la).Và nếu anh ta tiếp tục phía sau với một chiến thắng tại Wimbledon, anh ta sẽ vượt qua ... 9 triệu đô la vào tháng Bảy!

Bạn cũng sẽ thích:  OM: 11 loại của mùa 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng?

Djokovic có thể bù cho hồ sơ của Federer ngay cả trước khi US Open!

Nói tóm lại, kỷ lục về lợi nhuận trong một năm RAFA chỉ là do một chủ đề. Số một thế giới đã tăng 10,17 triệu đô la trong năm 2010 trong các giải đấu. Ngay cả khi Djokovic sẽ thua một ngày trong năm nay (?), Vẫn có đủ các cuộc thi để chơi để đánh bại thương hiệu này, ngay cả với một vài thất bại. Với một tuyến đường lý tưởng, người Serbia có thể tạo ra kỳ tích, từ các thử nghiệm du lịch Hoa Kỳ vào tháng 8!
2 câu trả lời cho Djokovic có thể phá vỡ kỷ lục kinh doanh Nadal vào tháng 8!

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑